Trân châu hương đường đen là gì? Cách mix trân châu hương đường đen ngon nhất

Khi thị trường trà sữa ngày càng mở rộng, những hương vị trà sữa mới lại càng trở nên đa dạng với vô vàn sản phẩn, mùi vị mới hấp dẫn người tiêu dùng. Bên cạnh những sản phẩm mới, luôn có một hương vị “đi cùng năm tháng” dù có trend nào đang hot trên thị trường: hương đường đen. Như một lẽ dĩ nhiên, trân châu hương đường đen cũng là sản phẩm luôn được săn đón.

Trân châu hương đường đen là gì?

Trân châu hương đường đen là một trong những sản phẩm của Minh Hạnh Food được người tiêu dùng yêu mến. Với nhiều người, việc nạp vào người đường đen nguyên chất trong khoảng thời gian giảm cân chính là cơn ác mộng. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức đường đen nhưng không gây béo, Minh Hạnh Food đã cho ra mắt sản phẩm trân châu hương đường đen như một cách để các nàng giảm cân có thể thoải mái “đánh chén”.

Nổi tiếng là nơi có những sản phẩm đường đen thuộc hàng “best seller”, không ngạc nhiên khi Minh Hạnh Food có thể kết hợp kinh nghiệm phong phú, máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cao cấp để tạo ra sản phẩm trân châu hương đường đen. Đây là sản phẩm thuộc dòng trân châu tươi thượng hạng Kun Han của công ty.

Trân châu tươi có thể đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng định nghĩa về trân châu tươi không chỉ là sản phẩm được làm bằng máy và dùng ngay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển tại thị trường trà sữa, Minh Hạnh Food đã giành được sự tín nhiệm và yêu mến của nhiều khách hàng. Tất cả là nhờ những ưu điểm sau:

Ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi Kun Han – Minh Hạnh Food là:

Nấu nhanh

Dẻo thơm

Không bết dính

Những ưu điểm này có được là nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp, tỉ lệ và công thức trộn bột bí mật cùng dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín được Minh Hạnh Food đầu tư. Nhờ làm từ tinh bột sắn cao cấp, trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food rất khó bị dính vào nhau. Bạn chỉ cần khuấy 1, 2 lần là các hạt trân châu đã tách rời, rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, cũng nhờ những ưu điểm này mà bạn có thể rút ngắn thời gian luộc trân châu xuống còn khoảng 20 phút. Trong lúc chờ trân châu chín, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ pha trà sữa hoặc chuẩn bị sẵn siro chứ không cần phải đứng cạnh bếp suốt 30, 40 phút như trước đây.

Kết quả cũng sẽ làm bạn bất ngờ, khi 100% các hạt trân châu đều dẻo thơm, mềm dai và đặc biệt là không bết dính. Đặc biệt, nhờ được Minh Hạnh Food đầu tư máy móc, thiết bị cao cấp cùng công thức đặc biệt mà các dòng trân châu tươi Kun Han đều giữ được độ dẻo, hương vị trong vòng 10 – 15 tiếng. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng nên sử dụng trong vòng 8 – 12 tiếng đổ lại tuỳ dòng sản phẩm để trân châu luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

Nhờ ưu điểm không bết dính mà những viên trân châu của Minh Hạnh Food sau khi luộc không chỉ giữ được kết cấu mềm dài mà vẫn giữ được hình tròn đẹp mắt. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng vẫn rửa trân châu sau khi luộc bằng nước lạnh và ngâm trân châu vào siro để sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn là tín đồ trân châu chỉ cần ăn thử trân châu tươi của Minh Hạnh Food sẽ có sự khác biệt hoàn toàn. Sản phẩm trân châu tươi Kun Han được sản xuất thương mại nhưng tiêu chí đưa đến khách hàng chính là sự trải nghiệm khác biệt.

Công thức nấu trân châu hương đường đen hoàn chỉnh

Để trả lời câu hỏi này, Minh Hạnh Food sẽ liệt kê thêm quy trình luộc trân châu hoàn chỉnh để bạn dễ theo dõi.

Nguyên liệu:

1kg trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen

4 lít nước lọc

Cách làm:

B1: Đun sôi 6 lít nước, sau đó đổ 1kg trân châu vào đảo đều

B2: Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun thêm 30 – 40 phút (cần chú ý 5 phút đảo 1 lần để trân châu không dính đáy nồi)

B3: Sau khi trân châu chín thì tắt bếp rồi ủ trân châu trong 30 phút

B4: Sau khi ủ, rửa trân châu với nước lạnh sạch và cho ra khay

B5: Đổ nước đường, mật ong hoặc siro vào trân châu để tránh bị dính, đồng thời giúp trân châu có vị ngọt.

 

Công thức pha chế trà sữa trân châu đường đen từ 03 nguyên liệu

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc pha chế, Minh Hạnh Food sẽ bật mí công thức pha trà sữa đường đen chỉ bằng 03 nguyên liệu cực dễ làm. Khách hàng có thể tham khảo các công thức pha chế khác tại đây.

Dù ra đời sau so với hồng trà sữa, nhưng trân châu đường đen đã tạo nên một trend mới về thức uống trà sữa. Và chắc chắn trong một ly trà sữa trân châu đường đen không thể thiếu trân châu Kun Han và đường đen Tomoxi của Minh Hạnh Food rồi!

Nguyên liệu

– 10g trà đen

– 300ml nước nóng

– 30g bột kem sữa

– 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen

– 30ml siro đường đen Tomoxi

– Dụng cụ: ly shaker

Cách làm

– Bước 1: Ngâm trà

Cho 10g trà đen vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.

– Bước 2: Làm trân châu

Cho 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.

– Bước 3: Pha trà sữa

Sau 10 phút, Cho nước trà, 1 thìa đường cùng 20g bột kem sữa và 15ml siro đường đen Tomoxi vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.

– Bước 4: Trang trí

Đổ trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen đã luộc vào cốc, rót thêm 15ml siro đường đen Tomoxi lên khắp thành cốc. Cuối cùng là thêm đá và đổ hỗn hợp trà sữa vào. Trà sữa sau khi pha có màu nâu đẹp mắt cùng vị ngọt thanh, beo béo và thơm dịu ngon miệng.

Trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food có ngon hơn trân châu tự làm không?

Câu trả lời chắc chắn là có!

Minh Hạnh Food là nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế trà sữa giàu kinh nghiệm, qua nhiều năm phát triển và nghiên cứu chúng tôi đưa ra công thức tạo ra hạt trân châu như sau:

04 Nguyên liệu được sử dụng để làm trân châu đen truyền thống gồm: Tinh bột sắn, nước, màu caramel và đường.

Chỉ cần lựa chọn các nguyên liệu có chất lượng tốt bất cứ ai cũng có thể tạo ra những viên trân châu hoàn hảo, chuẩn vị ngay tại nhà.

Nhưng nếu bạn cho rằng trân châu có thể dễ dàng nhào nặn tại nhà thì không hoàn toàn đúng. Hạt trân châu tưởng rằng có thể tạo ra đơn giản nhưng để giữ được độ dẻo, không dính, hay màu sắc chuẩn nhất lại vô cùng khó. Hơn thế, quá trình nấu trân châu cũng cần sự tỉ mỉ, thời gian chuẩn xác. Để tiết kiệm thời gian làm hạt trân châu và tìm kiếm các thành phần tạo ra trân châu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food.

Nên mua trân châu hương đường đen ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Sản phẩm trân châu tươi Kun Han của chúng tôi chỉ bán duy nhất tại các nhà phân phối và địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food

– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??

– Địa chỉ: Thôn Bình Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

– Email: info@minhhanhfood.vn

– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

– Facebook page: https://www.facebook.com/NguyenlieuMinhHanh

Giao hàng tận nơi nhanh

DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD tại đây.

Liên hệ ngay