Hướng dẫn pha chế Caramel sữa đá thơm ngọt chỉ trong 3 bước

Đôi khi, trong những lúc học tập làm việc căng thẳng, bạn chợt thèm chút đồ uống ngọt mát lạnh nào đó, nhưng lại không muốn dành quá nhiều thì giờ để pha chế lích kích? Minh Hạnh Food đã mang đến công thức pha caramel sữa đá thơm ngọt chỉ trong 3 bước đây!

Caramel sữa đá được nhiều người ưa chuộng nhờ vị thơm béo ngọt ngào đặc trưng. Là sự kết hợp của sốt caramel, sữa tươi và một chút đá, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại nguyên liệu tươi ngon và kết hợp lại là một ly caramel sữa đá đã sẵn sàng. Tất nhiên, thành phần quan trọng nhất trong công thức này chính là siro caramel Tomoxi của Minh Hạnh Food.

Caramel được tạo ra nhờ đường tan chảy ở nhiệt độ cao, tạo ra loại sốt có vị ngọt đắng nhẹ nhàng cùng mùi hương khen khét hấp dẫn. Nhiều người cho rằng caramel chỉ được dùng trong các món ăn như kem, pudding, kẹo,…

Thực tế, caramel còn được dùng trong rất nhiều công thức đồ uống, nhằm giúp thêm chút hương đường cháy, khiến món đồ uống hấp dẫn hơn.

Vì được làm từ đường nên caramel được nhiều người đánh giá là khó làm vì “rất dễ cháy”. Chỉ cần lửa to thêm một chút là cả mẻ caramel của bạn sẽ “đi tong”. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi bắt gặp nhiều cửa hàng trà sữa nhập thêm siro caramel như một phương thức thay thế hiệu quả hơn việc phải nấu một mẻ caramel lớn với hạn sử dụng trong vài ngày.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Minh Hạnh Food đã thêm siro caramel Tomoxi vào dòng siro Tomoxi vốn đã rất nổi tiếng của hãng. Giữ lại được hương vị ngọt đắc đặc trưng của caramel, siro Tomoxi được nhiều chuỗi thương hiệu đánh giá cao nhờ độ sánh đặc vừa phải của sản phẩm, giúp việc trang trí và pha chế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt là khả năng bảo quản trong thời gian dài của siro Tomoxi đã giúp tiết kiệm thơi gian, công sức hơn nhiều so với nấu một mẻ lớn caramel mỗi ngày.

Kết quả này là thành quả cho nỗ lực của công ty. Không chỉ chú tâm vào tỉ lệ thành phần, nhiệt độ hay cách nấu, Minh Hạnh Food còn đầu tư mạnh tay vào trang thiết bị hiện đại, khép kín đến từ Nhật Bản. Đồng thời việc sử dụng bao bì cao cấp cũng được công ty lưu ý, giúp việc bảo quản sản phẩm được tối đa hoá nhằm mang lại lợi ích cùng sự tiện lợi cho khách hàng.

Công thức Caramel sữa đá thơm ngọt

Nguyên liệu:

60ml siro caramel Tomoxi

50g trân châu 3Q Minh Hạnh Food hoặc 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel tuỳ chọn

250ml sữa tươi nguyên chất

150g đá viên

Cách làm:

– Bước 1: Đổ siro caramel Tomoxi vào trong ly

– Bước 2: Thêm đá viên và trân châu 3Q Minh Hạnh Food hoặc trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào

– Bước 3: Đổ sữa tươi vào là hoàn thành

Bản thân siro caramel Tomoxi đã được làm từ đường, vậy nên bạn cần lưu ý dùng sữa tươi không đường để cảm nhận được vị béo cùng hương vị caramel rõ ràng nhất. Chúc các bạn thành công!

Nên mua trân châu đường đen ở đâu thì ngon và tiện?

Là một trong những đơn vị có thâm niên trong ngành nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định chất lượng các dòng sản phẩm của mình. Không chỉ có hương vị tươi mới, thơm ngon, các sản phẩm của Minh Hạnh Food còn được đóng gói bao bì gọn gàng, lịch sự, thích hợp đem biếu hoặc trưng bày tại cửa hàng trà sữa, cà phê.

Nhằm giúp khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng mà giá thành vẫn phải chăng, Minh Hạnh Food không ngần ngại đầu tư vào dàn máy móc hiện đại, cùng quy trình khép kín đến từ Nhật Bản, để mỗi sản phẩm đến tay quý khách hàng đều không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bảo đảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp bảo vệ sức khoẻ của từng khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm khác của Minh Hạnh Food tại đây.

Liên hệ ngay