Trân châu 3Q có gì khác biệt với trân châu truyền thống?

Trân châu 3Q hiện đang là một “cơn sốt” trên thị trường trà sữa hiện nay. Trân châu 3Q (hay thạch 3Q) còn có tên gốc là Konjac Pearl 3Q. Không chỉ được khách hàng yêu thích, các chủ quán cũng rất ưa dùng loại trân châu này. Với vị giòn dai thơm ngon Trân châu 3Q – Hương vị khó phai của trà sữa mangthong đến cho khách hàng trải nghiệm mát lạnh, thoải mái thư giãn công việc. Vậy cách bảo quản trân châu 3Q là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Minh Hạnh Food nhé!

Trân châu 3Q hay còn gọi là thạch trân châu 3Q là loại Topping yêu thích của giới trẻ được sử dụng khá phổ biến. Trân châu 3Q là loại thạch trân châu được chế biến sẵn với cảm giác giòn dai cân bằng đem lại cảm giác thú vị cho người dùng.
Thạch 3Q là loại hạt trân châu 3Q có màu trắng, vị ngọt thanh. Ngày nay, để tăng thêm hương vị và màu sắc thạch 3Q hấp dẫn hơn thì người ta chế biến thêm nhiều hương vị trái cây khác nhau như thạch trân châu vải, thạch trân châu đường nâu

Trân châu 3Q là dạng trân châu ăn liền, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Do vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu và dùng được luôn trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sự khác biệt so với trân châu và thạch truyền thống?

Vị giác

Sự dai dai, sần sật của trân châu, kết hợp với hương vị thơm ngọt của trà sữa tạo cảm giác vui miệng rất dễ “nghiện”. Nếu trân châu dai dai, pudding mềm mềm, thạch giòn giòn, thì hạt 3Q vừa giòn lại vừa dai. Bạn chỉ cần thử một miếng thôi sẽ cảm nhận ngay vị thanh thanh giòn giòn của nó.

Sử dụng ăn liền tiện lợi

Trân châu 3Q là dạng trân châu “ăn liền”, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán!

Trân châu 3Q phù hợp với đa dạng các loại trà

Tất cả các hương vị trân châu 3Q đều có thể kết hợp với trà sữa trong nhóm trà truyền thống, trà phủ kem và trà sữa nguyên vị. Trân châu sẽ làm gia tăng hương vị và “sự thích thú” của khách hàng.

Do vậy, các loại trà như trà bưởi, trà đào vị nhài, trà đào kem cheese,…. đều có thể sử dụng trân châu 3Q tăng vị cho cốc trà tươi ngon mát lạnh.

Trân châu 3Q Minh Hạnh Food

Trân châu 3Q Minh Hạnh Food được chế biến từ dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, từng đường vân trên từng hạt trân châu đã mang đến đặc trưng riêng của hãng. Bên cạnh đó, vị dai giòn sần sật của trân châu cũng mang đến ấn tượng khó phai của mọi khách hàng khi sử dụng.

Với những ưu điểm trên, trân châu 3Q của Minh Hạnh Food hiện là một trong những sản phẩm bị nhái khá nhiều trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, khi để giảm giá thành, nhiều nơi đã sử dụng bao bì và nguyên liệu, dây chuyền kém chất lượng.

Nhằm giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách rõ ràng, an tâm nhất, Minh Hạnh Food đã đầu tư để toàn bộ sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhà phân phối uy tín, nhiệt tình, những sản phẩm chứa đầy tâm huyết của công ty có thể đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm trân châu 3Q của Minh Hạnh Food tại các nhà phân phối tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế Minh Hạnh Food:

Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900 06 88 85
Email: info@minhhanhfood.vn
Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

Liên hệ ngay