Tại sao start up quán trà sữa nên chọn trân châu best seller của Minh Hạnh Food?

Bất cứ nhà kinh doanh nào khi mở cửa hàng trà sữa cũng phải trả lời câu hỏi về nguồn nguyên liệu: “Nên mua ở đâu”, “nên mua dòng nào”, sử dụng cho mục đích gì”,… Trong số đó, trân châu – nguyên liệu được dùng cho hầu như mọi đồ uống trên menu – luôn được quan tâm số một. Vậy tại sao các cửa sàng trà sữa – đặc biệt là các quán start up – nên chọn dòng trân châu tươi Kun Han best seller của Minh Hạnh Food?

Vì trân châu tươi Kun Han là sản phẩm sạch sẽ – uy tín

Minh Hạnh Food là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chế biến nguyên liệu trà sữa tại thị trường trong nước. Theo khảo sát của phòng kinh doanh – Công ty TNHH Minh hạnh Food tính đến năm 2021 có 03 dòng sản phẩm trân châu nấu của Minh Hạnh Food đang được nhiều khách hàng cùng các hệ thống, đại lý ưa chuộng gồm: dòng chân trâu thường, dòng chân trâu tươi thượng hạng và dòng chân trâu tươi cao cấp.

Cả 3 dòng đều có ưu điểm riêng biệt để phục vụ nhu cầu pha chế của từng đối tượng khách hàng. Tuy vậy, có những ưu điểm vẫn được Minh Hạnh Food tập trung để giữ sự đồng đều: độ tươi ngon và chất lượng tuyệt hảo. Tuy có sự khác nhau giữa giá thành và thành phần chính ở từng sản phẩm, nhưng tất cả các loại trân châu đều có cùng hương vị caramel. Song với tỉ lệ vị caramel có sự khác nhau tùy theo từng dòng sản phẩm sẽ cho hương vị, màu sắc khác nhau. Vậy nên bạn có thể yên tâm là dù có lựa chọn sản phẩm nào thì mùi vị trân châu của Minh Hạnh Food sẽ không thay đổi.

Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã đầu tư mạnh tay vào dây chuyền công nghệ cao, tự động khép kin của Nhật Bản. Mọi sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn ISO và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Để người tiêu dùng dễ tiếp cận thông tin hơn, trên bao bì mọi sản phẩm đều có mã code và mã QR riêng, giúp việc mua sắm trở nên an tâm hơn bao giờ hết.

Vì trân châu tươi Kun Han phù hợp cho nhiều quy mô và nhu cầu của các nhà kinh doanh

Hiểu được những nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng, Minh Hạnh Food đã nghiên cứu và giới thiệu thị trưởng nhiều dòng sản phẩm trân châu phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Nhờ sự đa dạng này mà những cửa hàng start up có thể dựa theo nhu cầu khách hàng, nguồn vốn, tình hình thực tế và định vị thương hiệu để lửa chọn dòng trân châu phù hợp.

Việc này không chỉ giúp các cửa hàng tiết kiệm chi phí, nguyên liệu mà còn làm phong phú thực đơn topping, đồng thời giúp khách hàng có thể nhiều lựa chọn ngon miệng, từ đó khiến khách luôn quay lại ủng hộ cửa hàng.

Trong những sản phẩm trân châu của công ty, không thể bỏ qua sản phẩm trân châu thường Tapioca Pearl. Đây là sản phẩm trân châu được đóng bao bì quy cách: 1túi khối lượng 1kg, 1 thùng/20 túi, sản phẩm có thành phần chính là tinh bột sắn. Trên bao bì sản phẩm được in logo Minh Hạnh Food, có mã vạch, mã QR của sản phẩm.

Không “rầm rộ” như hai người anh em trân châu tươi Kun Han thượng hạng và trân châu tươi Kun Han cao cấp, trân châu thường Tapioca Pearl nổi bật với ưu điểm khó sản phẩm nào sánh kịp: Giá cả phải chăng. Nhờ có giá thành rẻ, trân châu thường Tapioca Pearl được nhiều quán sử dụng để tối đa hoá chi phí những vẫn giữ hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Nhờ công nghệ tiên tiến cùng công thức nguyên liệu độc đáo, trân châu thường Tapioca Pearl còn được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vẫn giữ được hương vị cùng độ dẻo tươi mới mà rất ít sản phẩm cùng mức giá có thể sánh kịp.

Với những tín đồ sành ăn thì trân châu ngon phải là loại có hương vị caramel thơm ngọt, kết cấu dẻo dai mà không át đi mùi trà sữa. So với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, trân châu thường Tapioca Pearl hoàn toàn đáp ứng những điều kiện trên, đồng thời vẫn bảo đảm nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm.

Dòng trân châu thường túi 1kg của Minh Hạnh Food so với các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác đang được bán trên thị trường có ưu điểm nổi trội về độ dẻo trong suốt 6 giờ đồng hồ. Theo khảo sát và đánh giá của phòng kinh doanh Minh Hạnh Food, khách hàng dùng nấu tại nhà hoặc các quán trà sữa nhỏ lẻ đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm này. Tuy hương vị không thể so sánh với trân châu tươi Kun Han, sản phẩm trân châu thường Tapioca Pearl lại đáp ứng đủ tiêu chuẩn về hương vị, độ dẻo và giá thành của những quán trà sữa nhỏ. Nếu bạn đang bắt đầu start up quán trà sữa, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo để bạn không làm mất hương vị tươi ngon của trân châu nhưng vẫn bảo đảm lượng chi phí bỏ ra ở trong ngường cho phép. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng sử dụng trân châu dòng thường trong vòng 4 giờ đồng hồ để cảm nhận rõ nhất hương vị trân châu.

Hiện nay, Minh Hạnh Food đang phân phối dòng sản phẩm chân trâu thường gồm 02 loại:

Hạt trân châu đen (TAPIOCA PEARL)

Hạt chân trâu trắng (TAPIOCA PEARL)

Nên tìm mua trân châu Minh Hạnh Food ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food

– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??

– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?

– Email: info@minhhanhfood.vn

– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

Giao hàng tận nơi nhanh

DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD

1. Khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên – NPP Chuẩn – 0981.270.912

2. Khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ – NPP Tú – Điện thoại 0986.108.881

3. Khu vực Cao Bằng, Bắc Kạn – NPP Hường – Điện thoại 0362.053.776

4. Khu vực Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái – NPP Nhung – Điện thoại 097.8811.999

5. Khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh – NPP Năm – Điện thoại 0988.130.622

6. Khu vực Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình – NPP Chung – Điện thoại 0916.966.366

7. Khu vực Hưng Yên, Hải Dương – NPP Tấn – Điện thoại 0359.133.888

8. Khu vực Thái Bình – NPP Mạnh – Điện thoại 0359.039.375

9. Khu vực Thanh Hóa – NPP Mạnh – Điện thoại 0941.636.999

10. Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị – NPP Hương – Điện thoại 0915.877.877

11. Khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam – NPP Thắng – Điện thoại 0966.300.168

12. Khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên – NPP Hùng – Điện thoại 0933.025.415

13. Khu vực Tây Nguyên – NPP Ngân – Điện thoại 0961.925.279

14. Khu vực miền Nam – NPP Cường – Điện thoại 0929.000.966

Liên hệ ngay