Trà dâu tây mâm xôi cho mùa Halloween đậm sắc

Halloween là dịp lễ rất được trẻ nhỏ mong đợi với không khí của những sự vui nhộn mà độc đáo. Thử làm trà dâu tây mâm xôi, với đặc trưng là màu sắc đỏ thẫm nên trà dâu tây mâm xôi giúp liên tưởng đến không khí đặc trưng của Halloween. Không chỉ vậy mà món nước mang vị rất ngon, vì sự kết hợp giữa hương thơm của dâu tây cùng mâm xôi sẽ hòa quyện vào nhau sẽ tạo nên mùi vị rất hài hòa.

Nguyên Liệu Chuẩn Bị

  • 120nl trà lài
  • 20ml Mứt mâm xôi
  • 20ml smoothie dâu
  • 10ml chanh
  • Đường
  • Đá

Các bước thực hiện

Hộp dâu tây mix mâm xôi đen tại tp.HCM - Hộp 250g - Có kèm muối chấm.

Bước 1: Các bạn cho khoảng 3gr trà lài vào ấm, sau đó cho 120 ml nước sôi vào rồi ủ khoảng 10 – 15 phút

Bước 2: Các bạn cho Smoothie Dâu 10ml mứt mâm xôi, sau đó cho trà lài (đã nguội), đường vào bình lắc. Thêm đá vào rồi lắc mạnh để nguyên liệu hòa quyện vào nhau

Bước 3: Sau đó các bạn đổ trà dâu tây ra ly, tiếp đến các bạn dùng mứt mâm xôi để trang trí xung quanh miệng ly

Lưu ý: Đối với các món cho vào bình lắc bạn nên dùng đường nước để dễ hòa tan hơn, bạn có thể pha nước đường theo công thức 1:1 để tăng hương vị.

Quả mâm xôi tác dụng bất ngờ và lưu ý khi dùng

Trên đây là công thức trà dâu tây mâm xôi – thức uống Halloween đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay một ly thức uống cho ngày “hóa trang” thêm rộn ràng rồi đấy!

Mua nguyên liệu pha chế ở đâu cho uy tín?

Với các nguyên liệu pha chế như mứt mâm xôi, smoothie… đơn thuần, bạn có thể mua tại các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm pha chế. Tuy nhiên với các sản phẩm của Minh Hạnh Food, bạn nên mua tại các cơ sở chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như tư vấn mua hàng.
Chi tiết tại đây.

Liên hệ ngay