Trà cam táo kiwi – ly trà hoa quả mix vàng như chiều thu Hà Nội

Nắng thu Hà Nội vàng rực rỡ như thế này, không thưởng thức một ly trà hoa quả mix thì thật phí với thời tiết. Cùng chọn trái cây tươi ngon và cùng Minh Hạnh Food mix lại để thưởng thức một ly trà siêu ngon nào.

Không chỉ thu hút bởi màu sắc tươi sáng, bắt mắt, ly Trà cam táo kiwi còn mang hương vị thanh nhẹ, chua nhẹ, ngọt dịu mát lành từ trái cây.

Vì sao nên dùng trà xanh hương nhài để pha trà trái cây?

Trà trái cây từ lâu đã luôn là nhóm đồ uống không thể thiếu trong menu của hầu hết các quán cà phê, trà sữa. Vị đậm đà của lá trà, kết hợp hương thơm và vị ngọt của những loại trái cây đem đến sức hấp dẫn không thể chối từ cho loại đồ uống này. Bạn nên sử dụng những loại trà xanh hương nhài để mang đến hương vị hoàn hảo nhất cho ly trà trái cây bạn pha.

Trà xanh hương nhài hay còn gọi là trà xanh lài sở hữu hương vị thanh mát, có độ chát rất dịu nhẹ nơi đầu lưỡi, khi uống để lại hậu vị thơm ngọt rõ nét. Khi kết hợp trà xanh hương nhài trong trà trái cây, ly trà không bị mất đi hương vị nguyên bản của trà, vừa không lấn át đi hương vị của các nguyên liệu khác.

 

Sảng khoái với Mojito kiwi

Nguyên liệu cho 1 ly

 

Cách làm

Bước 1: Ủ trà

  • Ủ 30gr trà xanh lài với 1000ml ở nhiệt độ 75 độ C, trong 7 phút.
  • Lọc bỏ bã, thêm 600gr đá vào cốt trà

Bước 2: Lắc bình

  • Dằm cam vàng trong bình lắc
  • Thêm các nguyên liệu còn lại vào rồi lắc đều

Bước 3: Thành phẩm

Đổ tất cả ra cốc, trang trí theo ý thích là bạn đã có ngay một 1 cốc trà cam vàng như mùa thu Hà Nội rồi. Lựa công thức rồi pha

Mua nguyên liệu uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái của Minh Hạnh Food. Chính vì vậy để đảm bảo sản phẩm được đảm bảo, Quý khách nên mua hàng tại nhà phân phối chính hãng của thương hiệu

Chi tiết tại đây.

Liên hệ ngay