Thạch trái cây Minh Hạnh Food được làm từ nguyên liệu gì? Thạch trái cây có tốt cho sức khỏe?

Là một trong những sản phẩm bán chạy của nhãn hàng, thạch rau câu Minh Hạnh Food đã chiếm lòng khách hàng như thế nào? Bài viết này hãy cùng Minh Hạnh Food tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm best seller của hãng nhé!

Chất lượng từ nguyên liệu

Ra đời từ những công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, những chuyên gia của Minh Hạnh Food đã kỳ công tìm ra những nguyên liệu đảm bảo, cùng với định lượng phù hợp, để tạo ra những sản phẩm thạch đảm bảo chất lượng nhất

Từ những nguyên liệu đơn giản như nước, phôi dừa, đường, chất tạo ngọt, màu tổng hợp cùng hương trái cây kết hợp lại, rồi đến công thức chuẩn từng chi tiết trong dây chuyền khép kín của nhà máy sản xuất, những viên thạch được tạo ra chuẩn, chính xác và được đóng gói kỹ lưỡng.

Chính nhờ vậy, dòng sản phẩm thạch của Minh Hạnh Food luôn đảm bảo chất lượng, có thể dễ dàng bảo quản, cũng như tiện lợi khi sử dụng.

Tới tay người tiêu dùng

Với mong muốn người tiêu dùng luôn được sử dụng những sản phẩm đảm bảo nhất, nên khi tới tay người tiêu dùng, thạch trái cây Minh Hạnh Food được đảm bảo sử dụng tối đa công dụng cũng như được đảm bảo bảo quản sao cho tiện lợi nhất.

Topping là gì? Gọi tên 5 loại Topping được yêu thích nhất hiện nay | Hotelmart.vn

Là sản phẩm có lợi cho sức khỏe, các sản phẩm thạch của Minh Hạnh Food có thể được sử dụng được nhiều cách như làm topping cho chè, trà sữa, trà chanh, các loại nước giải khát, hay là làm nguyên liệu cho tăng hương vị cho những loại nước trái cây….

Không chỉ vậy, sử dụng thạch trái cây trong quá trình giảm cân rất phù hợp bởi thạch trái cây giúp cơ thể cân đối, tránh tăng cân đột ngột, mà giúp người dùng vẫn cảm thấy thích thú khi sử dụng.

Vậy còn chần chừ mà chưa đặt ngay thạch trái cây Minh Hạnh Food để thưởng thức và có những phút giây trải nghiệ tuyệt nhất?

Chi tiết đặt hàng tại đây

Liên hệ ngay