Lưu ý 3 bước bảo quản siro đường đen để sử dụng ngon nhất

Là một trong những nguyên liệu quan trọng khi pha chế trà sữa, không ngạc nhiên khi việc bảo quản siro đường đen là điều mà những chủ cửa hàng phải quan tâm đầu tiên khi nhập hàng về. Hôm nay Minh Hạnh Food sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 điều cần lưu ý khi bảo quản siro đường đen để sử dụng ngon nhất.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rất nhiều món cần sử dụng siro. Không chỉ có tác dụng làm ngọt, những ưu điểm vượt trội hơn như: dễ hoà tan, dễ trang trí, dễ pha chế đã giúp siro nói chung được ưa chuộng hơn nhiều so với đường cát trong ngành pha chế. Đặc biệt là với siro đường đen, nhờ có vi ngọt thanh mát và tinh tế mà siro đường đen còn giúp món đồ uống của bạn có hương vị cao cấp hơn. Vậy nên bên cạnh việc tìm nguồn siro đường đen cao cấp, việc suy nghĩ về cách bảo quản cũng giúp chất lượng siro đường đen của bạn luôn an toàn, tươi mới.

Một điều bạn cần lưu ý là siro không phải thứ có thể dùng vô thời hạn, nhưng những lưu ý sau đây sẽ giúp kéo dài tuổi thọ siro mà không dễ hỏng.

Luôn đậy kín siro

Chọn chai thuỷ tinh hoặc bình có nắp để đựng siro, tránh việc siro tiếp xúc với không khí quá lâu. Nếu bạn mua siro số lượng lớn như siro Tomoxi của Minh Hạnh Food thì có thể yên tâm để nguyên siro trong chai, chỉ chiết sang bình nhỏ hơn một lượng vừa phải để dùng dần.

Với kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu trà sữa, Minh Hạnh Food hiểu rằng bao bì cao cấp là thứ buộc phải có để giữ chất lượng siro luôn được hoàn hảo. Đừng coi thường, một bao bì được làm từ nguyên liệu chất lượng và được tiệt trùng đầy đủ sẽ kéo dài thời gian bảo quản, sử dụng của sản phẩm hiệu quả đến bất ngờ, đặc biệt khi đó là sản phẩm kị nước như siro.

 

Chọn những loại siro có lượng đường cao

Khi pha chế bạn có thể điều chỉnh lượng đường theo yêu cầu khách hàng, nhưng khi chọn thương hiệu siro bạn nên chọn những thương hiệu có lượng đường cao. Nhờ có lượng đường cao mà lượng nước trong siro sẽ giảm, từ đó lượng vi khuẩn cũng giảm theo. Ít nhất thương hiệu siro bạn chọn cần có mức đường ít nhất là 50%. Vậy nên tỉ lệ đường:nước tối thiểu của một thương hiệu siro tốt là 1:1.

Tại Minh Hạnh Food, không chỉ luôn bảo đảm tỉ lệ đường luôn cao, mà công ty còn đầu tư sử dụng đường đen cao cấp chứ không dùng đường nâu, đường trắng. Bên cạnh đó, quy trình pha chế và tỉ lệ các thành phần khác cũng được công ty gia giảm phù hợp, giúp siro có hạn sử dụng lâu dài, đồng thời giúp các cửa hàng trà sữa dễ dàng vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Để nơi khô ráo

Việc bảo quản siro đường đen phụ thuộc nhiều vào từng thương hiệu. Tuy vậy, có một điểm tối kị là để siro bị dính nước. Tương tự với điều số 2, việc để nước dây vào siro sẽ khiến siro dễ hỏng, dễ chua do vi khuẩn tấn công. Bạn chỉ cần để chai siro vào một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp là đã có thể an tâm sử dụng.

Nhiều người cho rằng phải bảo quản siro trong tủ lạnh, nhưng bản thân đường đã là một chất bảo quản tự nhiên. Nếu siro bạn đang dùng được làm từ một loại đường tốt với hàm lượng cao như siro của Minh Hạnh Food thì bạn chỉ cần bảo quản trong lọ, bình, chai đã được tiệt trùng và để ở nơi tối, khô ráo, thoáng mát là đã đủ. Bạn hãy tưởng tượng đến những hũ mơ ngâm, sấu ngâm các mẹ hay làm. Không ai bảo quản chúng trong tủ lạnh đúng không nào?

Siro Tomoxi của Minh Hạnh Food có thật sự chất lượng?

Do được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, siro Tomoxi là một trong những sản phẩm đáng tự hào của Minh Hạnh Food. Không chỉ được nhiều khách hàng yêu quý nhờ hương vị thơm ngon, siro Tomoxi còn được nhiều nhà phân phối tin tưởng nhờ bao bì gọn gàng, chắc chắn cùng chất liệu cao cấp, chịu được nhiều môi trường cùng quá trình vận chuyển khác nhau. Trong đó, sản phẩm siro đường đen Tomoxi được nhiều người coi là dòng sản phẩm nổi bật, với những ưu điểm đã được Minh Hạnh Food nêu ra tại đây.

https://minhhanhfood.vn/tai-sao-siro-duong-den-tomoxi-khuay-dao-nganh-pha-che-tra-sua.html

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food

– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??

– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?

– Email: info@minhhanhfood.vn

– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

Giao hàng tận nơi nhanh

 

DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD

1. Khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên – NPP Chuẩn – 0981.270.912

2. Khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ – NPP Tú – Điện thoại 0986.108.881

3. Khu vực Cao Bằng, Bắc Kạn – NPP Hường – Điện thoại 0362.053.776

4. Khu vực Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái – NPP Nhung – Điện thoại 097.8811.999

5. Khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh – NPP Năm – Điện thoại 0988.130.622

6. Khu vực Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình – NPP Chung – Điện thoại 0916.966.366

7. Khu vực Hưng Yên, Hải Dương – NPP Tấn – Điện thoại 0359.133.888

8. Khu vực Thái Bình – NPP Mạnh – Điện thoại 0359.039.375

9. Khu vực Thanh Hóa – NPP Mạnh – Điện thoại 0941.636.999

10. Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị – NPP Hương – Điện thoại 0915.877.877

11. Khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam – NPP Thắng – Điện thoại 0966.300.168

12. Khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên – NPP Hùng – Điện thoại 0933.025.415

13. Khu vực Tây Nguyên – NPP Ngân – Điện thoại 0961.925.279

14. Khu vực miền Nam – NPP Cường – Điện thoại 0929.000.966

 

Liên hệ ngay