Hồng trà sủi bọt – liệu các “dân chơi” 9x đời đầu có nhớ?

Hồng trà sủi bọt – vị trà sữa “đời đầu” từng làm mưa làm gió trong phố cổ Hà Nội, là thức uống được các hot teen, “dân chơi” Hà thành săn đón.

Từ những năm đầu khi trà sữa mới xuất hiện tại Việt Nam, trên phố cổ Hà Nội xuất hiện một món trà sữa mới lạ, khác xa với vị trà sữa khi ấy với vị ngọt béo vô cùng đặc biệt. Khi ấy, trà sữa chỉ là trà và sữa kèm siro, nhưng hồng trà sủi bọt đã vợt trội hơn với sữa tươi, milk foam, tạo ra vị ngọt vô cùng ngậy và hấp dẫn.

Giới trẻ thời đó sẵn sàng xếp hàng dài để thưởng thức món đồ uống đặc sắc ấy. Theo thời gian, hồng trà sủi bọt đã bớt hot bởi sự phát triển của thị trường trà sữa. Tuy nhiên, nếu bạn “lên phố”, bạn vẫn sẽ thấy hàng hồng trà sủi bọt vẫn nườm nợp khách bởi quán vẫn còn giữ nguyên được vị ngon, vị ngọt từ xưa.

3 cách pha hồng trà hot nhất bạn không nên bỏ lỡ | ĐVP Market

Mang hương vị tuổi trẻ về với căn bếp

Cùng thưởng thức lại hương vị một thời thanh xuân của chúng ta với công thức hồng trà sủi bọt từ Minh Hạnh Food nhé!

Nguyên liệu:

Công thức:

Bước 1: Ủ trà

Bước 2: Làm milk foam:

Cho 20g bột milk foam + 100ml sữa tươi không đường + 10g đường vào máy đánh trứng hoặc máy lò xo đánh 3 -5′ đến khi sánh quyện

Bước 3: Hoàn thành:

Thêm các loại topping yêu thích (trân châu Kun Han, thạch rau câu, pudding…) vào cốc, rót trà rồi thêm milk foam lên trên cùng là bạn có thể thưởng thức cốc hồng trà sủi bọt chính hiệu.

Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?

Với các nguyên liệu pha chế như bột milk foam, sữa tươi không đường…. các bạn có thể mua tại các cửa hàng chuyên bán đồ pha chế. Tuy nhiên, với các sản phẩm của Minh Hạnh Food, các bạn hãy mua ở các nhà phân phối chính hãng của Minh Hạnh Food để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất.

Tham khảo các nhà phân phối tại đây.

 

Liên hệ ngay