Gợi ý combo quà tặng ý nghĩa tết đoàn viên: trà, bánh trung thu truyền thống

Trà, bánh trung thu và mặt trăng sáng đã được kết hợp hài hòa từ thời xa xưa. Đó là điều thơ mộng nhất cho các gia đình ngồi quanh bàn trong sân, ăn bánh trung thu và uống trà trong khi thưởng thức vẻ đẹp của mặt trăng tròn. Trong ấn tượng chung, mặt trăng trong ngày trung thu là thanh lịch, theo nghĩa này, hợp nhất là uống trà. Mùa Trung thu năm nay, nếu bạn chưa chọn được món quà ý nghĩa tặng người thân và bạn bè thì hãy để Minh Hạnh Food gợi ý nhé!

 

Trong đêm Trung thu, sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có bánh trung thu. Hương thơm trà dịu dàng trong ánh trăng thanh lịch thêm nên thơ mộng và thú vị. Có cả lịch sử của Tết Trung thu và lịch sử uống trà. Nhưng không có bất kỳ lý do nào để bánh trung thu được phục vụ với trà; nó chỉ đơn giản là tâm trạng tốt. Bây giờ, bên cạnh tâm trạng tốt, nó cũng là cách chăm sóc cho sức khỏe.

Bánh trung thu luôn là một sản phẩm truyền thống không thể thiếu cho ngày Trung thu từ xưa. Nhưng ngày nay, lượng calo cao, chất béo cao và cholesterol cao trong cuộc sống đã áp đảo. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng ăn quá nhiều bánh trung thu ngọt sẽ làm tăng gánh nặng cho lá lách và dạ dày. Chức năng giúp tiêu hóa và giảm mỡ nặng là chính xác những gì mọi người hiện nay cần. Do đó, uống trà vào Trung thu vừa thanh lịch vừa tốt cho sức khỏe.

Dưới đây là những gợi ý combo trà bánh đi kèm để Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn khi mua trà kèm bánh để biếu, tặng nhân dịp Trung thu.

Bánh trung thu ngọt đậm + trà xanh, trà bạc hà, trà đen

Khi ăn bánh trung thu ngọt nặng như bánh táo tàu, bánh trung thu đậu và bánh trung thu hạt sen, cách lý tưởng là kết hợp với trà xanh và trà bạc hà. Trà xanh và trà bạc hà tươi mát sẽ cải thiện quá trình chuyển hóa glucose, để ngăn chặn quá nhiều glucose tồn tại trong cơ thể.

Trà đen cũng là một lựa chọn tốt, bởi vì nó thường có hương vị êm dịu và ngọt ngào sẽ mang lại hương thơm và sự dịu dàng cho bánh trung thu cũng như giúp cho tiêu hóa.

Bánh trung thu mặn ngọt + Trà Ô Long

Đối với hầu hết các loại bánh trung thu mặn ngọt nhẹ, uống trà Ô Long là một sự lựa chọn tốt. Bởi trà Ô Long với hương vị dịu dàng hài hòa, còn có thể thúc đẩy bài tiết axit dạ dày và giúp hỗ trợ tiêu hóa, hạn chế hấp thu chất béo. Uống trà Ô Long trong đêm thu là sự lựa chọn tinh tế lại ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Với những gợi ý trên, chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp khi lựa chọn trà biếu rong mùa Trăng tròn năm nay. Nếu các bạn chưa biết chọn mua trà ở đâu, các bạn có thể chọn mua trà của Minh Hạnh Food. Với 3 dòng trà Trà lài, Hồng Trà và Trà Ô long, được sản xuất với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, đóng gói đảm bảo; những gói trà của Minh Hạnh Food chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đêm thưởng nguyệt trọn vẹn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái của Minh Hạnh Food, nên để đảm bảo mua được hàng chính hãng, các bạn hãy tham khảo những đại lý độc quyền của Minh Hạnh Food, chi tiết tại đây.

Liên hệ ngay