Công thức trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc cực trend

Trong ngày nghỉ lễ sắp tới, một ly trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc sẽ là thức uống tuyệt vời sau những ngày làm việc chăm chỉ. Bạn đã biết cách làm món trà sữa hoa đậu biếc đang hot hit những ngày gần đây chưa? Để Minh Hạnh Food chỉ bạn cách làm siêu dễ với trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel nha!

Nên dùng trân châu nào thì không át vị hoa đậu biếc?

Để món trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc có hương vị thanh mát, bạn nên kết hợp cùng trân châu tươi cao cấp Kun Han của Minh Hạnh Food.

Bản chất của trân châu chính là bột, vậy nên rất khó để loại bỏ tình trạng này 100%. Để khắc phục, bạn có thể tham khảo những dòng trân châu cao cấp như trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food. Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, trân châu tươi Kun Han không nồng mùi bột sắn mà có hương caramel nhẹ nhàng tuỳ theo từng dòng. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi Kun Han – Minh Hạnh Food là:

Nấu nhanh

Dẻo thơm

Không bết dính

Đây chính là 03 tiêu chuẩn mà bất cứ khách hàng, nhà pha chế nào cũng mong muốn hội tụ trên một sản phẩm trân châu.

Trân châu tươi có thể đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng định nghĩa về trân châu tươi không chỉ là sản phẩm được làm bằng máy và dùng ngay. Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trà sữa, Minh hạnh Food cho ra đời 02 dòng sản phẩm trân châu tươi là: Trân châu tươi thượng hạng Kun Han và Trân châu tươi cao cấp Kun Han. Cả 02 dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng, chuỗi thương hiệu, hệ thống nhà hàng, cửa hàng tin dùng, yêu thích.

Đặc biệt, nhờ được làm từ tinh bột sắn cao cấp mà các dòng trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food đều giữ được độ dẻo, hương vị trong vòng 10 – 15 tiếng. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng nên sử dụng trong vòng 8 – 12 tiếng đổ lại tuỳ dòng sản phẩm để trân châu luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

Trong công thức trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc, trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel sẽ là lựa chọn phù hợp với hương vị hoa đậu biếc.

Một “tuyệt chiêu” khác để món trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc của bạn thêm hấp dẫn, là cho thêm loại topping độc quyền của Minh Hạnh Food: Thạch dừa non. Là sản phẩm mới nhất của công ty, thạch dừa non Minh Hạnh Food đang được dự đoán sẽ là món topping “hot hit” tiếp theo trên thị trường trà sữa. Với thành phần chính là phôi dừa, thạch dừa non không có kết cấu dai như thạch dừa thông thường, mà mang vị dai giòn mới lạ. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm “giòn sần sật – không xơ – thơm béo”, chỉ cần một thìa nhỏ thạch dừa non là bạn đã có thể tạo sự bất ngờ với cả gia đình rồi!

Công thức trà sữa thạch dừa trân châu hoa đậu biếc cực trend

Nguyên liệu

– 2g hoa đậu biếc khô

– 10g trà đen

– 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel

– 30g thạch dừa non

– 30g bột kem sữa

– 100ml whipping cream

– Đá viên

Cách làm

– Bước 1: Làm nước hoa đậy biếc

Cho 2gr hoa đậu biếc khô vào ly cùng 60ml nước sôi rồi khuấy đều. Đậy nắp kín và ủ trong 15 phút để hoa ra màu.

– Bước 2: Ủ trà

Cho 10g trà đen vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.

– Bước 3: Làm trân châu

Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.

Ngâm trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel đã luộc vào 10ml siro đường đen Tomoxi để trân châu không bị dính và có vị ngọt.

– Bước 4: Pha trà sữa

Sau 10 phút, cho nước trà, 1 thìa đường cùng 20g bột kem sữa vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.

– Bước 5: Hoàn thành

Cho đá và topping vào ly cùng trà sữa đã pha. Đổ thêm 40ml nước hoa đậu biếc lên trên cùng. Dùng whipping cream và hoa đậu biếc khô trang trí.

Có nên mua nguyên liệu trà sữa của Minh Hạnh Food?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định chất lượng thương hiệu của từng sản phẩm với người tiêu dùng. Mọi sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng trên bao bì, giúp người tiêu dùng dễ dàng tra cứu thông tin.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty luôn tìm cách nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, sử dụng thêm tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhật Bản, nhằm giúp khách hàng luôn được thưởng thức những loại nguyên liệu tươi – ngon – sạch sẽ nhất.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của công ty tại đây.

Liên hệ ngay