Thị trường trà sữa Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và nó là xu hướng mới của ngành giải khát Việt Nam. Theo nghiên cứu thị trường về trà sữa thì tần suất sử dụng loại đồ uống này ở mức rất cao và vô cùng cao. Ở đây có ai tự tin nói rằng mình uống trà sữa ít nhất 2 lần/ tuần thậm chí nhiều hơn con số 2?
Theo khảo sát trên địa bàn Hà Nội gần đây thì 50% số người được hỏi mua trà sữa ít nhất 1 lần/ tuần, đơn giản vì trà sữa ngon, hợp khẩu vi, nhanh, gọn, lẹ và giá cả phù hợp, thuận tiện cho việc mang đi.
Thêm vào đó, các quán trà sữa hiện nay mở ra rất nhiều, cơ sở vật chất khang trang hơn rất nhiều, cửa hàng được mở rộng đầu tư thiết bị công nghệ cao nên người mua có thể ngồi chờ rất thuận lợi. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng, chính vậy nên sự cạnh tranh cũng như thôi thúc các nhãn hàng trà sữa phải tạo ra nhiều điều mới lạ hơn cho nhãn hàng của mình: công thức mới, nhận diện bao bì mới, hình ảnh mới, và đặc biệt là topping mới…
Những loại trân châu đang gây sốt trên thị trường topping
Trân châu hương caramel
Trân châu hương caramel gây sốt với độ ngọt ngào, mùi vị khen khét đặc trưng của đường caramel cháy. Nhờ đó, khi đi cùng bất cứ mùi vị trà sữa hay đồ tráng miệng nào, trân châu cao cấp caramel sẽ tạo nên màu sắc hấp dẫn cũng như tăng vị ngọt ngào cho món ăn thêm hấp dẫn.
Trân châu 3Q
Là món topping được làm từ nước, đường, bột rau câu dẻo và bột rau câu giòn, nên chỉ cần pha ra rồi nhỏ giọt thạch vào tô nước lạnh pha dầu ăn là những viên trân châu 3Q đã sẵn sàng. Khác với trân châu truyền thống được làm từ tinh bột sắn, việc thay tinh bột bằng hai loại bột rau câu giúp trân châu 3Q có kết cấu giòn dai, tạo một cảm giác thưởng thức trân châu thú vị hơn. Trong khi trân châu truyền thống có kết cấu mềm dẻo, thạch dừa sần sật hay pudding mượt mà, trân châu 3Q có cảm giác giòn dai khi nhai rất “đã răng”. Thêm vào đó, lượng calo của trân châu 3Q rất thấp, nên đây cũng có thể được gọi là dòng trân châu dành riêng cho người ăn kiêng
Trân châu trắng
Với đặc tính trong suốt, không có hương thơm hay mùi vị gì mà trân châu trắng không át mất mùi đồ uống, đồng thời thêm chút giòn dai thơm ngon vào cho món ăn. Đồng thời, nhờ ưu điểm không làm át mùi vị mà trân châu 3Q trắng có thể kết hợp với mọi đồ uống hay món tráng miệng yêu thích của bạn: tào phớ, sữa chua, caramen, kem, chè,… Không chỉ vậy, thành phần chính của trân châu trắng là bột rau câu nên khi thưởng thức sẽ có độ dai và giòn.
Trân châu hoàng kim hương mật ong
Sở hữu hương mật ong ngọt ngào, sản phẩm trân châu hương mật ong rất thích hợp với những dòng trà sữa, trà hoa quả và sữa chua. Vị ngọt của mật ong sẽ giúp cân bằng hương vị của đồ uống, giúp khách hàng thưởng thức trọn vẹn mà không lo bị ngán. Bạn có thể kết hợp cùng chút siro đường đen để sản phẩm có độ ngọt phong phú hơn.
Mua các sản phẩm trân châu ở đâu để đảm bảo tiêu chí ngon – bổ – sạch – chất lượng?
Được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại, các sản phẩm của Minh Hạnh Food được cấp phép lưu hành toàn quốc, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Đây là nỗ lực của công ty nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ có hương vị thơm ngon, đa dạng mà còn tốt cho sức khoẻ và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khách hàng có thể tham khảo và mua sản phẩm trân châu 3Q của Minh Hạnh Food tại đây.