Chè mít thạch trân châu – món quà chiều hấp dẫn

Sau một ngày dài học tập, được mẹ cho ăn một ly chè mít thạch thì còn gì bằng. Hiểu được tâm tư ấy, các mẹ hãy cùng Minh Hạnh Food vào bếp làm ngay cho bé yêu 1 ly chè ngon thôi nào!

Nguyên liệu

Lưu ý: bát chè sẽ ngon hơn nếu bạn lựa chọn mít khô, tránh các loại mít tố nữ, mít mật…

Các bước thực hiện

Bước 1

Đổ nước vào nồi đun sôi. Thêm nước cốt dừa vào khuấy đều, đun sôi. Thêm đường vào nấu lửa vừa khuấy cho đến khi đường tan. Thêm mít xé nhỏ vào nấu lửa nhỏ trong 15 phút.

Bước 2

Luộc trân châu: Đổ nước vào nồi đun sôi, thêm hạt trân châu vào luộc trên lửa vừa trong 30 phút, cứ 10 phút khuấy đều. Thêm đường vào đun thêm 10 phút. Tắt bếp, vớt ra, cho vào thau nước đá lạnh cho săn lại rồi cho vào chè.

Bước 3

Cho thêm ít sữa đặc, thêm vị thạch yêu thích. Cho thêm trân châu 3Q để ly chè thêm giòn dai, chuẩn vị quán. Múc chè mít trân châu ra tô. Có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích.

Công thức đơn giản, tiện lợi, chỉ cần sử dụng thạch và trân châu của Minh Hạnh Food, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Như vậy chỉ với 15’ đơn giản, bé yêu đã có ngay 1 bát chè ngon chuẩn vị hàng. Các mẹ hãy thử ngay nhé!

Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều đơn vị bán nguyên liệu pha chế. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng ngon nhất, đảm bảo nhất. Quý khách hãy tìm mua các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Để tránh hàng giả, hàng nhái, Quý khách nên mua tại các nhà phân phối chính hãng của thương hiệu. Chi tiết tại đây.

 

Liên hệ ngay