Cách pha trà hoa cúc ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe để mùa Trăng tròn thêm ấm áp

Trà hoa cúc là loại trà quen thanh mát và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Ngoài ra trà hoa cúc còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng vào bếp và làm thử ngay công thức trà hoa cúc thơm ngon bổ dưỡng cho cả nhà cùng công thức đơn giản của Minh Hạnh Food để mùa Trung thu năm nay thêm vị nhé!

Nguyên liệu:

• 10gr trà Olong Kun Han Minh Hạnh Food

• 5 – 7 hoa cúc khô

• 10 gr táo đỏ

• Một chút tâm sen, kỷ tử

• Mật ong hoặc đường phèn

Các bước pha trà

Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào ly

Bạn cho 10gr trà Olong, 5 – 7 hoa cúc khô, 10 gr táo đỏ, một chút tâm sen, kỷ tử vào ly

Bước 2: Tráng toàn bộ nguyên liệu qua nước sôi

Tráng toàn bộ nguyên liệu qua nước sôi mục đích là loại bỏ bụi bẩn sau đó vớt ra để vào ly

Bước 3: Thêm đường phèn hoặc mật ong

Thêm đường phèn hoặc mật ong vào ly để làm dịu vị trà để dễ uống hơn

Bước 4: Ủ trà

Thêm nước sôi vào ly đã được thêm đường và ủ trong vòng 3 phút

Thành phẩm trà hoa cúc táo đỏ

Khi trà nguội, rót ra ly và thưởng thức. Trà hoa cúc táo đỏ là một trong những thức uống giúp thanh lọc cơ thể và bồi bổ sức khỏe hiệu quả, hãy làm thức uống này để mời người thân thưởng thức nhé!

Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?

Các bạn có thể mua nguyên liệu ủ trà tại các cửa hàng. Tuy nhiên đối với trà ô long Kun Han Minh Hạnh Food, các bạn hãy mua tại các nhà phân phối chính hãng, chi tiết tại đây

Liên hệ ngay