Cách pha chế trà sữa ô long với trân châu Tapioca Pearl ngọt bùi, hấp dẫn cho chị em nội trợ

Trà sữa ô Long là thức uống được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi vị ngọt bùi, thơm ngậy cùng sự dai giòn từ hạt trân châu Tapioca. Dưới đây là hướng dẫn cách pha chế trà sữa ô Long với trân châu Tapioca nhanh gọn dành cho các bà nội trợ.

Trà ô long – thảo dược tốt lành từ thiên nhiên

Trà ô long là dòng trà xanh được lên oxy hóa một phần nên vẫn giữ được hương vị thanh khiết riêng và có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Chính nhờ quá trình oxy hóa một phần này mà trà vẫn giữ được hàm lượng polyphenol, giúp ngăn ngừa các gốc tự do, nguy cơ gây bệnh ung thư và nhiều căn bệnh khác. Các chị em cùng Minh Hạnh Food điểm qua các tác dụng tuyệt vời của dòng trà này nhé!

  • Ngăn ngừa tiểu đường.
  • Tốt cho tim mạch.
  • Trà ô long giảm cân.
  • Ngăn ngừa một số loại ung thư
  • Giảm căng thẳng.
  • Thúc đẩy xương và răng phát triển.
  • Làm dịu da bị viêm da dị ứng.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Công thức trà ô long trân châu tapioca

Thưởng thức trà ô long có đa dạng cách, chúng ta có thể uống thường, pha kèm mật ong, pha kèm chanh, uống cùng sữa… Hãy thử công thức trà ô long trân châu Tapioca của Minh Hạnh Food nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách làm:

  • Cho 50g trân châu Tapioca đen vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn. Lăn trân châu vào siro đường đen Tomoxi để trân châu không bị bết dính và tăng độ ngọt cho trân châu.
  • Cho trà ô long vào ấm, đun nước sôi khoảng 940ml nước, chờ nguội một chút rồi rót từ từ vào ấm trà ô Long. Để ngâm khoảng 10 – 15 giây sau đó chắt bỏ hết nước đầu rồi rót tiếp nước nóng vào ấm, ngâm trà khoảng 1 phút.
  • Chuẩn bị cốc uống trà sữa, cho trân châu Tapioca vào trước rồi tiếp đến đổ nước trà với tuỳ theo mong muốn. Cuối cùng là cho sữa tươi vào là hoàn thành cốc trà sữa ô Long trân châu Tapioca. Nếu muốn uống lạnh, các bà nội trợ có thể cho thêm đá vào nhưng không nên bò quá nhiều sẽ làm trà sữa bị loãng và nhạt.

Cách pha chế trà sữa ô Long và trân câhu Tapioca đơn giản. Ảnh: Xinhua

Với công thức đơn giẩn trên, chúc chị em sẽ thành công với món trà ô long trân châu Tapioca!

Mua các nguyên liệu ở đâu

Hiện nay, các sản phẩm của Minh Hạnh Food là một trong những sản phẩm bị nhái khá nhiều trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, khi để giảm giá thành, nhiều nơi đã sử dụng bao bì và nguyên liệu, dây chuyền kém chất lượng. Nhằm giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách rõ ràng, an tâm nhất, Minh Hạnh Food đã đầu tư để toàn bộ sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhà phân phối uy tín, nhiệt tình, những sản phẩm chứa đầy tâm huyết của công ty có thể đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm của Minh Hạnh Food tại các nhà phân phối tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế Minh Hạnh Food:

Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900 06 88 85
Email: info@minhhanhfood.vn
Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

Liên hệ ngay