Bánh cupcake vị trà thái trân châu mê đắm lòng người

Là một người thích trà Thái thì bạn nên thử món này. Cốt bánh ẩm với vị trà Thái thơm lừng đi kèm với một lớp kem có vị trà béo ngậy. Hãy cùng bắt tay vào cùng làm nào!

Cupcake Trà Thái:

  • 1 1/4 cup bột mì đa dụng
  • 3/4 cup đường cát
  • 1,5 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 cup trà Thái
  • 1/4 cup dầu ăn
  • 1/4 cup bơ mềm
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 1 quả trứng.
  • Trân châu đường đen Minh Hạnh Food

Cách pha trà thái:

  • Cho sữa vào nồi đun với lửa vừa.
  • Đun sôi sữa sau đó lấy ra khỏi bếp.
  • Cho 6 muỗng cà phê trà Thái vào sữa và khuấy nhẹ (Mọi người có thể cho nhiều hơn nếu thích vị đậm hơn).
  • Đậy màng bọc thực phẩm lên bề mặt sữa (bỏ qua bước này nếu dùng ấm trà) rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ngâm khoảng 2 tiếng.
  • Sau 2 giờ, vớt lá trà ra, để riêng.
  • Để trà trở lại nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.

Cách làm bánh cupcake

1. Làm nóng lò nướng ở 175 °C và chuẩn bị giấy/ khuôn làm cupcake. Trong một bát trộn cỡ lớn, rây bột mì, bột nở, muối, sau đó trộn đều hỗn hợp.

2. Trộn bơ và đường bằng máy đánh trứng cho đều. Sau đó thêm trứng và vani. Đánh ở chế độ cao thêm 3 phút nữa, hỗn hợp sẽ trông đặc, như kem và bông xốp. Sau đó từ từ đổ dầu ăn vào . Sau khi tất cả dầu đã được thêm vào, đánh thêm một phút.

3. Ở mức thấp, thêm hỗn hợp khô vào, trộn cho đến khi hoà quyện. Thêm trà sữa vào và chỉ trộn cho đến khi bột mịn. Cho bột vào khuôn cupcake, sau đó nướng trong lò khoảng 18 phút hoặc cho đến khi lấy tăm chọc k bị dính. Để nguội hoàn toàn sau đó sẽ bơm kem.

Kem vị trà Thái:

  • Mascarpone
  • Whipping cream
  • Trà Thái
  • Đường (phù hợp với khẩu vị)

Lưu ý: Mascarpone vs Whip cream dùng lượng bằng nhau, vừa đủ để cho 12 cái cupcakes

Bỏ Mascarpone vào âu đánh cho mịn rồi đổ whipping cream vào đánh chung rồi cho 2 thìa cà phê Trà Thái và đường vào đánh đến bông mịn

Chú ý: Đừng đánh quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng tách nước

Kem đánh xong bỏ vài túi bắt để vào tủ lạnh chờ đến khi bánh nguội mang ra để bơm kem.

Nấu trân châu đường đen

Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị đường đen vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn. Lăn trân châu vào siro đường đen Tomoxi để trân châu không bị bết dính.

Trưng bày theo ý thích và thưởng thức. Chúc các bạn thành công!

Mua các nguyên liệu ở đâu

Hiện nay, trân châu 3Q của Minh Hạnh Food là một trong những sản phẩm bị nhái khá nhiều trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, khi để giảm giá thành, nhiều nơi đã sử dụng bao bì và nguyên liệu, dây chuyền kém chất lượng. Nhằm giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách rõ ràng, an tâm nhất, Minh Hạnh Food đã đầu tư để toàn bộ sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhà phân phối uy tín, nhiệt tình, những sản phẩm chứa đầy tâm huyết của công ty có thể đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm trân châu 3Q của Minh Hạnh Food tại các nhà phân phối tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế Minh Hạnh Food:

Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900 06 88 85
Email: info@minhhanhfood.vn
Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

Liên hệ ngay