Bạn có biết: 10 lợi ích diệu kỳ từ Siro đường đen Tomoxi dành cho sức khoẻ bạn!!!

Đường đen hay siro đường đen xưa nay được xem là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong bếp của gia đình Việt. Với những công dụng hữu ích của siro đường đen mang lại nguyên liệu này dần được sử dụng nhiều hơn trong ngành F&B. Dưới đây Minh Hạnh Food chia sẻ về 10 lợi ích của siro đường đen vô cùng tốt cho sức khoẻ!

Điều gì tạo nên Siro đường đen Tomoxi?

Nguyên liệu chính của Siro đường đen Tomoxi là đường đen (hay còn có tên gọi khác là đường vàng hay đường đỏ), một loại đường chưa được tinh luyện, màu đậm, có vị ngọt tự nhiên vốn có của cây mía đường. Kích thước của hạt đường đen khá to, gần như là gấp nhiều lần đường trắng, nhưng lại rất dễ tan trong nước. Chính bởi vậy, chỉ cần kết hợp nước và đường đen nguyên chất, ta có thể dễ dàng có được Siro đường đen với màu sẫm, độ sánh cùng vị ngọt đặc trưng của đường đen.

Minh Hạnh Food tự hào là 1 trong những nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế đã tự sản xuất và cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm siro đường đen, tên thưong mại “Siro đường đen Tomoxi”. Siro đường đen Tomoxi giữ nguyên giá trị dinh dưỡng từ đường đen bằng công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

10 lợi ích diệu kỳ từ Siro đường đen Tomoxi dành cho sức khoẻ bạn

  1. Nhiều khoáng chất: So với đường đã trải qua quá trình tinh chế làm trắng thì đường đen được cho là mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn. Trong đường đen chứa nhiều nguyên tố vi lượng và các khoáng chất như canxi, sắt, muối, chất xơ,….
  2. Cung cấp vitamin: Đường đen còn cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin C và vitamin nhóm B (B6, B2, B1)
  3. Có công dụng bổ máu: với lượng chất sắt chứa trong đường đen rất nhiều nên tạo điều kiện cho việc sản sinh ra hemoglobin trong máu.
  4. Cải thiện và tăng cường sinh lý cho đấng mày râu: Mỗi ngày uống một lượng siro đường đen vừa phải sẽ là rất tốt cho nam giới bởi trong siro đường đen chứa hàm lượng sắt khá lớn, người đàn ông uống vào có thể phục hồi thể lực nhanh chòng, có thể giúp tăng cường “khả năng đàn ông”, cải thiện và tăng cường sinh lý, khiến cho đấng mày râu thêm mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.
  5. Tốt cho phụ nữ: với công dụng đặc biệt giúp giảm đau bụng kinh, nên tại Trung Quốc, từ lâu đường đen đã là một vị thuốc được nhiều phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt trong những ngày “đèn đỏ”.
  6. Tốt cho da: hạn chế mụn, làm chậm quá trình lão hóa, tẩy tế bào chết và phục hồi làn da cháy nắng.
  7. Không gây béo phì: với hàm lượng calo thấp nên siro đường đen trở thành nguyên liệu thân thiện cho những người ăn kiêng, giảm béo.
  8. Tăng năng lượng tự nhiên: cho bạn sức mạnh tạm thời và giúp bạn cảm thấy sự hồi phục tức thời khi bạn đang cảm thấy yếu. Vì vậy, nếu bạn buồn ngủ và ít năng lượng, hãy thêm siro đường đen vào trà hoặc cà phê.
  9. Cải thiện hệ thống tiêu hóa: hỗ trợ hoạt động của dạ dày, lá lách….
  10. Cải thiện tình trạng hạ đường huyết: nếu mùa hè nóng nực, cơ thể bị hạ đường huyết chỉ cần 1 thìa siro đường đen sẽ cải thiện rõ bởi siro đường đen có tác dụng hoạt huyết tán ứ, điều chỉnh đường huyết.

Hướng dẫn sử dụng Siro đường đen Tomoxi:

Siro đường đen được sử dụng phổ biến trong chế biến, đặc biệt được dùng trong pha chế đồ uống như: sữa tươi đường đen, trà sữa đường đen, hay được sử dụng để tăng độ ngọt khi làm các loại bánh hot trend như bánh bông lan, bánh flan, hoặc bạn có thể kết hợp cùng sữa chua để tăng hương vị…. Đặc biệt, trong ngành pha chế trà sữa, siro đường đen được xem là nguyên liệu “đánh thức linh hồn” cho ly trà sữa.

Ảnh: Sữa tươi trân châu đường đen – thức uống ngọt ngào hấp dẫn

Lưu ý bảo quản:

Nhờ công nghệ đóng gói của Minh Hạnh Food, bạn chỉ cần bảo quản siro đường đen bằng cách để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn bảo quản trong tủ lạnh, siro thường có hiện tượng cô đặc lại và bết dính, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể dùng một ít nước đem đi đun lại để dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, nếu đun lại thì nên lấy lượng vừa đủ để dùng, tránh việc cô đặc xong lại cất vào tủ dùng cho lần sau sẽ không còn hiệu quả. Lượng siro đã cô đặc lại nên sử dụng ngay từ 3-7 ngày, chứ không nên để lâu hơn để tránh mất đi hương vị và tác dụng ban đầu.

Nên mua Siro đường đen Tomoxi ở đâu?

Để giúp khách hàng dễ dàng mua lượng sản phẩm vừa đủ với nhu cầu sử dụng, Minh Hạnh Food đã cho ra mắt thị trường 02 kích thước cho sản phẩm Siro đường đen Tomoxi: loại 2,5kg và loại 1,4kg với bí kíp pha chế riêng, Siro đường đen Tomoxi có kết cấu lỏng nhưng vẫn có độ sánh đặc vừa phải, đồng thời độ bám trên thành cốc tốt, giúp không chỉ việc pha chế mà việc trang trí cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food

– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??

– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?

– Email: info@minhhanhfood.vn

– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn

 

 

Liên hệ ngay