5 cách pha chế siro ngon bất bại cho người mới kinh doanh

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm từ khóa “cách pha chế siro” trên website Minh Hạnh Food. Bài viết dưới đây Minh Hạnh Food xin tổng hợp lại 5 cách pha chế siro thông dụng thích hợp cho người mới kinh doanh vừa ngon lại vừa có lãi.

1. Đồ uống siro giải khát

Cho đá vào ly, đổ 2/3 ly là nước lọc (hoặc sô đa hay sữa tươi). Sau đó thêm 30ml si-rô. Khuấy đều và thưởng thức nhé! Bạn có thể trang trí thêm 1 lát hoa quả hoặc lá bạc hà cho bắt mắt.

2. Trà sữa vị si-rô (dâu tằm, bạc hà, atiso …)

Pha một bình trà lipton hoặc trà đen túi lọc, để ấm. Rót vào ly khoảng lưng cốc nước trà, đổ sữa tươi (hoặc sữa đặc) và đường vào, ngọt tuỳ ý. Thêm đá và trân châu nếu thích. Cho thêm si-rô lên trên để có ly trà sữa trân châu mát lạnh. (nếu rót thật khéo bạn có thể tạo thành các lớp màu khác nhau trên ly trà sữa rất đẹp mắt).

3. Sinh tố yaourt vị si-rô (dâu tằm, bạc hà, atiso …)

Cho lần lượt 45ml si-rô, sữa đặc và 1/3 hũ yaourt vinamilk cùng đá bào vào máy sinh tố xay thật nhuyễn. Rót hỗn hợp ra ly miệng rộng và đổ tiếp 2/3 hũ yaourt vinamilk còn lại lên trên ly. Thêm thìa và ống hút là bạn đã có một ly sinh tố tuyệt ngon.

4. Pha Cocktaik với si-rô

Cho đá vào bình shaker (bình pha cocktail), thêm 30ml si-rô, 60ml rượu vodka hoặc rượu gin. Sau đó bắt đầu lắc cho đến khi cảm thấy lạnh tay. Rót cocktail ra ly martini và trang trí với một lát hoa quả.

5. Si-rô đá bào

Xay nhuyễn đá ra (nếu không có máy bào đá bạn có thê đập đá) càng nhuyễn càng ngon. Chia đá nhuyễn ra từng phần rồi rưới si-rô các loại yêu thích lên. Chú ý : Không nên chế nhiều loại si-rô cùng 1 lúc vì sẽ dễ mất mùi vị, mất ngon. Cuối cùng cắt trái cây thành miếng vừa ăn và để lên dĩa đá bào .

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng si-rô để làm bánh hoặc làm kem.

Để đồ uống vừa ngon lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên lựa chọn mua siro của các thương hiệu uy tín. Minh Hạnh Food có rất nhiều loại siro để bạn lựa chọn.

Tham khảo mua siro pha chế đồ uống TẠI ĐÂY.

Liên hệ ngay