04 Bước pha trà sữa chanh leo bổ sung vitamin cho ngày mới

Với giá trị dĩnh dưỡng tuyệt vời, vị chua chua cùng mùi thơm ngọt ngào đầy quyến rũ, chanh leo có thể dễ dàng kết hợp với các món tráng miệng hay đồ uống. Trà sữa chanh leo là thức uống không khó để thực hiện, Minh Hạnh Food bật mí 04 bước pha trà sữa chanh leo bổ sung vitamin tái tạo năng lượng cho ngày mới cho bạn ngay dưới đây!

04 Bước pha trà sữa chanh leo bổ sung vitamin cho ngày mới

Trà sữa truyền thống đã là một món đồ uống ngon lành, nhưng khi thêm hương vị trái cây nhiệt đới vào thì vị chua của chanh leo sẽ giúp cân bằng vị ngọt vốn có của trà sữa. Hiển nhiên thứ không thể thiếu trong món trà sữa chanh leo chính là siro chanh leo Tomoxi. Được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, siro chanh leo Tomoxi không những có vị hoa quả thơm ngon mà còn chứa những dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ.

Là nguồn cung cấp dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào, chanh leo chứa nhiều chất xơ, vitamin C và vitamin A trong một loại quả chỉ chưa 17 calo. Nhờ chứa nhiều chất chống oxy hoá cùng vitamin A và C, chanh leo có khả năng hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm viêm và duy trì thị lực tốt.

Một nguyên liệu quan trọng khác cho món trà sữa chanh leo là trân châu tươi Kun Han. Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, trân châu tươi Kun Han có vị ngọt thanh, không nồng mùi bột sắn khiến khách hàng dễ bị ngán. Kết cấu dẻo mềm của những viên trân châu cùng hương vị caramel tươi ngọt thanh mát đã giúp trân châu tươi Kun Han luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Giờ thì cùng Minh Hạnh Food bắt tay vào làm thôi nào!

Công thức trà sữa chanh leo

Nguyên liệu

– 10g hồng trà Minh Hạnh Food

– 30g bột kem sữa

– 300ml nước nóng

– 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel

– 30g thạch rau câu 3D hương trái cây (tuỳ chọn)

– 30ml siro chanh leo Tomoxi

Cách làm

Bước 1: Ngâm trà

Cho 10g hồng trà Minh Hạnh Food vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.

Bước 2: Làm trân châu

Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.

Bước 2: Pha trà sữa

Sau 10 phút, cho nước trà, 1 thìa đường cùng 20g bột kem sữa và 20ml siro chanh leo Tomoxi vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.

Bước 4: Trang trí

Đổ trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào cốc. Nếu muốn ly trà sữa thêm hấp dẫn thì một thìa thạch rau câu 3D Minh Hạnh Food sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thêm đá và đổ hỗn hợp trà sữa vào. Vậy là ly trà sữa vị chanh leo chua ngọt beo béo với màu vàng nhạt “nịnh mắt” đã thành công rồi!

Nguyên liệu pha trà sữa sạch nên tìm mua ở đâu?

Không chỉ là một trong những đơn vị lâu năm trong thị trường nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food còn là địa chỉ uy tín với những ai muốn tìm nguồn nguyên liệu sạch sẽ, chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Là một trong những đơn vị tiên phòng trong việc tạo ra các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao cấp, không chỉ đầu tư máy móc thiết bị khép kín hiện đại của Nhật Bản, mà toàn bộ sản phẩm đến tay khách hàng đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm một. Minh Hạnh Food mong rằng quý khách hàng không chỉ có thể thưởng thức những nguyên liệu sạch sẽ, mà còn có thể biết thêm những thông tin cụ thể về sản phẩm.

Khách hàng vui lòng tham khảo sản phẩm siro chanh leo Tomoxi tại đây và sản phẩm trân châu cao cấp Kun Han caramel tại đây.

Liên hệ ngay