03 món ngon không thể thiếu siro đường đen Tomoxi

Khi nói về siro đường đen, nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng nguyên liệu tuyệt vời này chỉ phù hợp để làm sữa tươi trân châu đường đen. Thực tế, siro đường đen hoàn toàn có thể được dùng để biến tấu nhiều món ngon đa dạng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới thì Minh Hạnh Food sẽ giới thiệu 3 món ngon không thể thiếu siro đường đen Tomoxi để bạn tham khảo.

\

Siro đường đen Tomoxi là gì?

Là một trong những đơn vị lâu năm trên thị trường nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food đươc nhiều khách hàng yêu quý nhờ những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, với hương vị thơm ngon nhưng giá thành vẫn phải chăng. Và trong số các sản phẩm chủ chốt thì siro đường đen Tomoxi chưa bao giờ vắng mặt.

Để nói về nguyên nhân của sự yêu mến này thì phải nói về kết cấu “bá đạo” của siro đường đen Tomoxi. Nhờ có bí kíp riêng mà siro đường đen Tomoxi có kết cấu lỏng vừa phải cùng độ sánh đặc hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng trang trí nhưng vẫn bảo đảm việc dễ dàng hoà quyện với mọi món ngon, giúp thực khách thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái, ngon lành nhất.

Không chỉ được yêu mến nhờ kết cấu, siro đường đen Tomoxi còn được nhiều khách hàng ủng hộ nhờ việc giữ lại những dưỡng chất có trong đường đen, đồng thời vẫn bảo đảm hương vị riêng của mình. Đặc biệt, hương vị caramel khen khét đặc trưng của siro đường đen Tomoxi được nhiều khách hàng đánh giá là có hương vị độc đáo, với vị ngọt thanh phù hợp không làm át đi hương vị món ngon.

Hiện nay, để giúp khách hàng dễ dàng mua lượng sản phẩm vừa đủ với nhu cầu sử dụng, Minh Hạnh Food đã cho ra mắt thị trường 2 kích thước cho sản phẩm siro đường đen Tomoxi: loại 2,5kg và loại 1,4kg. Dù khối lượng và bao bì khác nhau, nhưng có 2 điểm không hề khác biệt giữa 2 sản phẩm: chất lượng siro và chất lượng bao bì. Sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu, cùng bí kíp pha chế và cùng trên dây chuyền công nghê hiện đại, khép kín của Nhật Bản, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định dù bạn của siro đường đen Tomoxi khối lượng 2,5kg hay 1,4kg thì ly trà sữa bạn làm ra vẫn có hương vị y hệt nhau.

03 món ngon không thể thiếu siro đường đen Tomoxi

Bánh bông lan trân châu đường đen thơm mềm

Đối với các “tín đồ” của trân châu đường đen thì sự hoà quyện của trân châu dai dẻo, cốt bánh mềm ẩm và sốt trà sữa béo ngậy chính là sự kết hợp “thần thánh” không thể bỏ qua. Thay vì mua ngoài hàng, bạn hoàn toàn có thể thử thách sự khéo tay với công thức làm bánh tại nhà siêu dễ của Minh Hạnh Food.

Bánh bông lan trân châu đường đen đạt chuẩn sẽ thơm nồng bị trà, kem trà sữa béo ngậy, cốt bánh xốp mềm đủ ẩm chứ không khô, trân châu đường đen dẻo mềm khiến các tín độ trà sữa “say như điếu đổ”. Không cần ra hàng giữa mùa dịch, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thử món này tại nhà.

Tham khảo thêm công thức làm bánh bông lan trân châu đường đen thơm mềm tại đây.

Trà sữa trân châu tươi Kun Han ngon quên lối về

Dù ra đời sau so với hồng trà sữa, nhưng trân châu đường đen đã tạo nên một trend mới về thức uống trà sữa. Và nếu muốn hương vị thêm thơm ngon thì chắc chắn trong một ly trà sữa trân châu đường đen không thể thiếu trân châu tươi Kun Han và siro đường đen Tomoxi.

Trà sữa thì đơn giản là sự kết hợp của trà, sữa, đá và trân châu. Nhưng với chút siro đường đen pha kèm sẽ khiến món đồ uống có mùi vị thơm béo ngon quên lối về. Nếu bạn đã ngán sữa tươi trân châu đường đen thì đổi gió bằng chút trà sữa sẽ không phải là ý kiến tồi. Chỉ cần làm theo công thức của Minh Hạnh Food tại đây.

 

Milo dầm trân châu đường đen không thể không mê

Milo dầm là món ăn vặt gắn với bao thế hệ học sinh, với hương vị cacao thơm béo không thể không mê. Nhưng với một chút trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen và siro Tomoxi đường đen sẽ giúp cốc milo dầm của bạn thêm chút hương vị đường đen đăng đắng khó có thể bỏ qua.

Được coi là món giải khát “thần thánh” của giới học sinh Sài thành, milo dầm được coi là thức quà ngon lành cho những ngày nắng nóng của mọi thế hệ học sinh. Ngày nay, các hàng quán dần thêm chút trân châu đường đen để cùng với milo tạo ra cốc milo dầm đăng ngọt ngon miệng. Bạn hoàn toàn có thể nâng tầm món ăn với một chút trân châu tươi thượng hạng Kun Han của Minh Hạnh Food.

Tham khảo thêm công thức làm milo dầm trân châu đường đen không thể không mê tại đây.

Chúc các bạn thành công.

Liên hệ ngay