03 dòng sản phẩm trân châu nấu của Minh Hạnh Food chiếm lĩnh thị trường

Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trà sữa, Minh hạnh Food cho ra đời 03 dòng sản phẩm trân châu nấu là: Trân châu thường, trân châu tươi thượng hạng, trân châu tươi cao cấp. Cả 03 dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng, chuỗi thương hiệu, hệ thông nhà hàng, cửa hàng tin dùng, yêu thích. Vậy tại sao 03 dòng sản phẩm trân châu nấu của Minh Hạnh Food lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường như vậy?

03 dòng sản phẩm trân châu nấu của Minh Hạnh Food chiếm lĩnh thị trường

Minh Hạnh Food là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chế biến nguyên liệu trà sữa tại thị trường trong nước. Theo khảo sát của phòng kinh doanh – Công ty TNHH Minh hạnh Food tính đến năm 2021 có 03 dòng sản phẩm trân châu nấu của Minh Hạnh Food đang được nhiều khách hàng cùng các hệ thống, đại lý ưa chuộng gồm: dòng trân châu thường, dòng trân châu tươi thượng hạng và dòng trân châu tươi cao cấp.

Cả 3 dòng đều có ưu điểm riêng biệt để phục vụ nhu cầu pha chế của từng đối tượng khách hàng.

Điểm giống nhau:

Tuy có sự khác nhau giữa giá thành và thành phần chính ở từng sản phẩm, nhưng tất cả các loại trân châu đều có cùng hương vị caramel. Song với tỉ lệ vị caramel có sự khác nhau tùy theo từng dòng sản phẩm sẽ cho hương vị, màu sắc khác nhau. Vậy nên bạn có thể yên tâm là dù có lựa chọn sản phẩm nào thì mùi vị trân châu của Minh Hạnh Food sẽ không thay đổi.

Ở mỗi dòng sản phẩm, mỗi loại trân châu-Minh hạnh Food đều được:

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tự động khép kín.

– Đạt tiêu chuẩn ISO.

– Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Sản phẩm được công bố, cấp phép lưu hành toàn quốc.

Điểm khác biệt giữ các dòng Trân châu tươi Kun Han

Dòng trân châu thường: Là sản phẩm trân châu được đóng bao bì quy cách: 1túi khối lượng 1kg, 1 thùng/20 túi, sản phẩm có thành phần chính là tinh bột sắn. Trên bao bì sản phẩm được in logo Minh Hạnh Food, có mã vạch, mã QR của sản phẩm.

Hiện nay, Minh Hạnh Food đang phân phối dòng sản phẩm trân châu thường gồm 02 loại:

 

Đây là dòng sản phẩm trân châu “best seller” được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi: Giá thành rẻ; Đảm bảo được độ dẻo cần thiết; Sử dụng trong thời gian ngắn.

Dòng trân châu thường túi 1kg của Minh Hạnh Food so với các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác đang được bán trên thị trường có ưu điểm nổi trội về độ dẻo trong suốt 6 giờ đồng hồ. Theo khảo sát và đánh giá của phòng kinh doanh Minh Hạnh Food, khách hàng dùng nấu tại nhà hoặc các quán trà sữa nhỏ lẻ đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng sử dụng trân châu dòng thường trong vòng 4 giờ đồng hồ để cảm nhận rõ nhất hương vị trân châu.

Dòng trân châu tươi thượng hạng: Để nói về dòng trân châu tươi thượng hạng Minh Hạnh Food có thể tự tin khẳng định đây là dòng sản phẩm “dẫn dắt thị trường trà sữa”, bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Trân châu tươi thượng hạng là dòng sản phẩm trân châu được đóng gói quy cách: khối lượng 1 túi/2kg; 1 Thùng/6 Túi. Trên bao bì sản phẩm được in logo Minh Hạnh Food, có mã vạch, mã QR của sản phẩm ngoài ra các loại chân trâu của dòng trân châu tươi thượng hạng còn được gắn tem riêng trên từng túi.

 

 

Trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food được xem là “vua topping” hiện nay đang được phân phối 07 loại:

  • Hương Caramel;
  • Hoàng Kim Đào;
  • Hương Đường Đen;
  • Hoàng Kim;
  • Hương Cafe;
  • Mật Ong;
  • Bạch Ngọc.

Thành phần chính là tinh bột sắn cao cấp nên chất lượng dòng trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food có thể khẳng định tốt nhất trên thị trường, phù hợp với những chuỗi thương hiệu, hệ thống cửa hàng trà sữa, cà phê quy mô lớn.

Ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi thượng hạng – Minh Hạnh Food đó là: Nấu nhanh – Không bết dính- Dẻo thơm, chính là 03 tiêu chuẩn mà bất cứ khách hàng, nhà pha chế nào cũng mong muốn hội tụ trên một sản phẩm chân trâu.

Đặc biệt, dòng trân châu tươi thượng hạng giữ được độ dẻo, hương vị trong vòng 15 tiếng. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng nên sử dụng trong vòng 12 tiếng đổ lại để trân châu luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

Dòng trân châu tươi cao cấp: Là sản phẩm trân châu được đóng túi khối lượng 3kg; 1 thùng/6 gói, với 02 hương vị chính là: Hoàng Kim và Caramel.

Tuy thành phần chính là bột sắn, độ dẻo kém hơn một chút so với dòng trân châu tươi thượng hạng nhưng hương vị của dòng sản phẩm này gần như được giữ nguyên.

Với dòng sản phẩm trân châu tươi cao cấp, độ dẻo của sản phẩm được duy trì suốt 10 tiếng, rất phù hợp cho các cửa hàng chuyên pha chế đồ uống.

Khách hàng nên sử dụng dùng trong vòng 8 tiếng đổ lại để độ tươi của trân châu được giữ nguyên.

04 bước nấu nhanh trân châu – Minh Hạnh Food

Nguyên liệu:

1kg trân châu Minh Hạnh Food tùy chọn

4 lít nước lọc

Cách làm:

B1: Đun sôi 4 lít nước, sau đó đổ 1kg trân châu vào đảo đều

B2: Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun thêm 30 phút (cần chú ý 5 phút đảo 1 lần để trân châu không dính đáy nồi)

B3: Sau 30 phút thì tắt bếp rồi ủ trân châu trong 30 phút

B4: Sau khi ủ, rửa trân châu với nước lạnh sạch và cho ra khay

Với công thức nấu nhanh trên đây, chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và độ dẻo thơm của trân châu luôn tròn vị. Các bạn có thể tham khảo thêm công thức pha chế đồ uống cũng sản phẩm trân châu tại đây.

 

 

 

Liên hệ ngay