03 bước dễ dàng cho một ly trà sữa thạch cà phê ngọt đắng đúng điệu ngày giá lạnh

Cà phê và trà sữa chẳng phải là những thức uống xa lạ. Nhưng khi kết hợp với nhau thì lại tạo ra một thức uống đăng đắng, ngọt bùi kèm chút thạch cà phê mềm mại ngòn ngọt hấp dẫn khó cưỡng.Hôm nay, Minh Hạnh Food sẽ giúp bạn thưởng thức một ly trà sữa cà phê ngọt đắng đúng điệu hợp cho ngày giá lạnh chỉ với 03 bước dễ dàng…

Cà phê từ lâu đã là một thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người ưa thích. Nhiều nghiên cứu cho thấy, một lượng cà phê vừa phải mỗi ngày sẽ đem lại lợi ích nhiều không tưởng. Không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson hay làm giảm nguy cơ đái tháo đường tuýp II, mà những chất chống oxy hoá trong cà phê còn giúp chống viêm và làm chậm quá trình lão hoá. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng cà phê một lượng vừa đủ và dùng kèm với các nguyên liệu khác pha chế khác sẽ tốt hơn.

Luôn thấu hiểu từng nguyên liệu, am hiểu từng nhu cầu của khách hàng nên Minh Hạnh Food giữ lại và đưa vào sản phẩm thạch cà phê những giá trị dinh dưỡng tốt nhất, giúp khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn hương vị cà phê trong những viên thạch mịn mượt.

Sự kết hợp của thạch cà phê và trà sữa tạo nên một thức uống đúng điệu cho ngày đông giá lạnh. Còn bây giờ hãy cùng Minh Hạnh Food bắt tay vào pha chế trà sữa thạch cà phê thôi!

03 bước dễ dàng cho một ly trà sữa thạch cà phê

Nguyên liệu

– 10g hồng trà Minh Hạnh Food

– 1 thìa đường hoặc 30ml đường nước

– 30g bột kem sữa

– 300 ml nước nóng 90 độ C

– 40ml cà phê đen

– 50gr thạch cà phê Minh Hạnh Food

Cách làm

Bước 1: Ủ trà

Cho 120 ml nước nóng 95 độ C vào 8gr trà, sau đó ngâm từ 12 đến 15 phút để tinh chất của trà ra hết. Cần lưu ý không để quá lâu, trà sẽ bị chát.

Bước 2: Pha chế

– Lấy khoảng 30-35ml đường nước + 3 thìa bột kem (35-40g) + 120ml hồng trà vào ly shaker.

– Lắc đều 8-10 lần cho hỗn hợp trên tan hoàn toàn (nếu trà nguội có thể dụng nước nóng hòa tan bột kem trước).

– Đổ 40ml cà phê vào, lắc thêm 10 lần.

– Mở nắp ly shaker, giữ nguyên độ ấm để không quá nóng. Hoặc cho đá và lắc thêm 4-6 lần cho lạnh đều.

Bước 3: Thưởng thức

– Đổ 50gr thạch cà phê Minh Hạnh Food vào cốc, sau đó trà sữa vào rồi thưởng thức.

– Dùng thêm 30g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel nếu muốn để tăng thêm sự thú vị của ly trà sữa. Hoặc thêm đá nếu bạn muốn uống lạnh.

Phần nguyên liệu có thể mua ở đâu?

Thay vì mua nhỏ lẻ ở nhiều nơi, khách hàng có thể tham khảo website của Minh Hạnh Food tại đây để có thể mua đầy đủ nguyên liệu với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ vị cà phê, Minh Hạnh Food luôn cố gắng làm đa dạng các dòng sản phẩm thạch với nhiều hương vị khác nhau, giúp khách hàng thoả sức sáng tạo với các công thức đồ uống.

Không chỉ có nhiều hương vị mới lạ, chỉ với một giá thành hợp lý, khách hàng đã có thể thưởng thức một ly trà sữa tươi ngon, sạch sẽ nhờ dây chuyển sản xuất tiêu chuẩn theo công nghệ Nhật Bản của Minh Hạnh Food. Bên cạnh đó, nhằm giúp việc tìm kiếm thông tin của khách hàng trở nên thuận tiện hơn, các sản phẩm của Minh Hạnh Food đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin của sản phẩm chỉ trong vài giây.

Khách hàng có thể tham khảo và mua sản phẩm thạch kim cương vị cà phê tại đây.

Liên hệ ngay