02 chiến binh chiếm lĩnh thị trường trà sữa: Siro đường đen Tomoxi và trân châu 3Q

Cùng với sự phát triển của thị trường trà sữa như hiện nay, nhu cầu tìm nguồn cung nguyên liệu trà sữa với những sản phẩm ngon – sạch – rẻ đang ngày càng tăng cao. Trong đó thì 2 nguyên liệu chủ chốt được các chuỗi cửa hàng trà sữa săn lùng nhiều nhất là trân châu 3Q và siro đường đen Tomoxi của Minh Hạnh Food.

Hai sản phẩm đều được yêu mến nhờ hương vị thơm ngon, khó lẫn với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng vẫn có giả cả phải chăng. Nhằm giúp các quán trà sữa tiết kiệm thời gian pha chế, Minh Hạnh Food đã liên tục cải tiến cả 2 dòng sản phẩm, giúp khách hàng có thể pha được nhiều ly trà sữa hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn so với sử dụng các sản phẩm truyền thống. Bên cạnh đó, nhờ có sự nghiên cứu và gia giảm tỉ lệ nguyên liệu và công thức pha chế “độc quyền” mà cả 2 sản phẩm đều có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ ăn, đồ uống khác nhau như trà sữa, sữa chua, tào phớ,… giúp các chuỗi cửa hàng trà sữa biến menu quán trở nên phong phú hơn chỉ với 2 sản phẩm chính.

Siro đường đen Tomoxi là gì?

Nói đến trân châu và siro thì không thể bỏ qua những sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đầu tiên không thể bỏ qua sản phẩm siro Tomoxi với những hương vị phong phú, đa dạng như dâu, táo, dừa,… Tuy vậy, siro đường đen Tomoxi vẫn là sản phẩm chủ chốt được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Siro đường đen là hỗn hợp lỏng được tạo thành chỉ với hai nguyên liệu là đường đen và nước, nhưng mỗi thương hiệu lại tìm tỉ lệ pha chế, công thức nấu và nguồn nguyên liệu riêng, tạo nên những hương vị siro đường đen khác nhau trên thị trường.

Hiện nay, người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn đến từ nhiều đất nước khác nhau: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nhưng với Minh Hạnh Food, bạn sẽ tìm thấy một loại siro đường đen “Made in Vietnam” với hương vị hoàn toàn có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập nhưng với mức giá phải chăng.

Có một vấn đề của siro đường đen là rất khó để có kết cấu như ý. Không chỉ cần một tỉ lệ giữa đường và nước hợp lý, mà công thức nấu để siro không còn vụn đường lợn cợn cũng là bài toán mà các nhà sản xuất cần giải. Nhưng tại Minh Hạnh Food, bài toán đó đã được đội ngũ chuyên gia tâm huyết trả lời một cách hoàn hảo.

Với bí kíp pha chế riêng, siro đường đen Tomoxi có kết cấu lỏng nhưng vẫn có độ sánh đặc vừa phải, đồng thời độ bám trên thành cốc tốt, giúp không chỉ việc pha chế mà việc trang trí cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cũng nhờ bí kíp pha chế này mà siro đường đen Tomoxi ít bị đặc lại thành đường lợn cợn, đồng thời bảo đảm việc trong đồ uống, đồ ăn không còn vụn đường – thứ khiến nhiều khách hàng khó chịu khi gặp phải.

Không chỉ có kết cấu hoàn hảo, mà hương vị của siro đường đen Tomoxi cũng là thứ “níu chân” nhiều khách hàng quay lại. Không chỉ giữ lại được những dưỡng chất có trong đường đen, siro đường đen Tomoxi còn được yêu thích nhờ hương caramel khen khét độc đáo và vị ngọt thanh phù hợp với mọi đồ ăn, thức uống, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian pha chế.

Trân châu 3Q Minh Hạnh Food là gì?

Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm trân châu tươi Kun Han hiện đang liên tục “cháy hàng” tại mọi kênh phân phối, mà Minh Hạnh Food còn có một “quân bài bí mật” đang được các chuỗi cửa hàng trà sữa săn lùng gắt gao: trân châu 3Q.

Nói một cách đơn giản thì trân châu 3Q là món topping được làm từ nước, đường, bột rau câu dẻo và bột rau câu giòn.

Khác với trân châu truyền thống được làm từ tinh bột sắn, việc thay tinh bột bằng hai loại bột rau câu giúp trân châu 3Q có kết cấu giòn dai, tạo một cảm giác thưởng thức trân châu thú vị hơn. Trong khi trân châu truyền thống có kết cầu mềm dẻo, thạch dừa sần sật hay pudding mượt mà, trân châu 3Q có cảm giác giòn dai khi nhai rất “đã răng”.

Trân châu 3Q “hot” vì các yếu tố sau: Ăn Liền – Tiện dùng – Dễ bảo quản. Người tiêu dùng sẽ bị chinh phục ngay với trân châu 3Q vì không cần lích kích vào bếp, chỉ cần mua về mỏ túi và ăn liền. Ưu điểm thứ 2 của dòng trân châu 3Q tạo nên độ hot của nó chính là khả năng kết hợp với vô vàn đồ ăn, đồ uống khác nhau như trà sữa, sữa chua, nước mía,…

“Trân châu 3Q chính là nữ hoàng topping”. Đây không chỉ là slogan mà nhà máy nguyên Liệu Minh Hạnh Food mà còn là nhận xét của nhiều khách hàng khi nói về trân châu 3Q. Bởi ngoài tiện dùng, ăn liền, dễ dàng mix với các loại đồ ăn uống, trân châu 3Q còn được tạo ra từ rau câu. Nhờ nguyên liệu chính là rau câu, trân châu 3Q đôi khi còn được gọi là “trân châu giảm cân” bởi nó có rất ít calo, phù hợp với những khách hàng muốn cắt giảm lượng calo nạp vào.

Bên cạnh đó, vì nguyên liệu rau câu của trân châu 3Q được chế biến từ tảo nên đây cũng là món topping được những khách hàng ăn chay ưa chuộng. Để chiều lòng nhóm khách hàng này, nhiều nơi bắt đầu đưa trân châu 3Q vào thực đơn topping để người tiêu dùng dù đang ăn chay hay giảm cân đều có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Cũng bởi vì nguyên liệu chính là rau câu mà trân châu 3Q có thể dễ dàng kết hợp với các loại siro như xoài, vải, đường đen, cà phê,… tạo ra rất nhiều mùi vị đa dạng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ việc tiết kiệm thời gian nấu và thời gian sử dụng dài hơn các loại trân châu thông thường, các thương hiệu trà sữa vừa có thể tiết kiệm thời gian pha chế, vừa tăng thêm thu nhập cho quán.

Khác với trân châu truyền thống chỉ phù hợp với trà sữa hoặc sữa tươi, trân châu 3Q có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại đồ uống, từ trà sữa, sữa tươi đến trà hoa quả, trà nguyên chất hay các loại trà kem cheese mà vẫn giữ được hương vị hài hoà, không át mất vị trà. Vậy nên đây cũng là một trong những món topping “hot” nhất của nhà Minh Hạnh Food.

Tại sao 2 chiến binh Siro đường đen Tomoxi và Trân châu 3Q lại được thị trường trà sữa ưa chuộng đến thế?

Với mong muốn “người Việt dùng hàng Việt”, các sản phẩm của công ty đều được đầu tư cao nhất để khách hàng có thể yên tâm thưởng thức. Nhằm giúp sản phẩm có thể cạnh tranh chất lượng với các sản phẩm nước ngoài, Minh Hạnh Food đã sử dụng toàn bộ dậy chuyền sản xuất với máy móc, thiết bị khép kín hiện đại của Nhật Bản. Bằng tất cả tâm huyết của mình, Minh Hạnh Food đã liên tục thử nghiệm, giới thiệu ra thị trường hàng loạt dòng sản phẩm nguyên liệu phục vụ nhu cầu pha chế của các quán trà sữa, cà phê. Từ trà, bột sữa, trân châu, siro cho đến thạch, có thể nói bất cứ sản phẩm nào được cho ra mắt cũng là tâm huyết của đội ngũ Minh Hạnh Food.

Thậm chí, để bảo đảm mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt tiêu chí tươi – ngon – sạch nhất có thể, Minh Hạnh Food đã không ngần ngại đầu tư bao bì được làm từ nguyên liệu cao cấp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp thực phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm rằng mọi sản phẩm đều được bảo quản tốt nhất có thể.

Quý khách đừng quên tham khảo các sản phẩm khác của Minh Hạnh Food tại đây.

Liên hệ ngay