Bên cạnh trà sữa truyền thống thì có 1 món luôn được coi là “dễ uống – dễ nghiện”: Trà sữa socola. Một món trà sữa được coi là cực phẩm để dành chiêu đãi cả nhà những ngày tụ họp…
Socola là hương vị hiếm ai có thể ghét. Được coi là biểu tượng của tình yêu, vị đăng đắng xen lẫn ngọt ngào mà socola mang lại luôn khiến nhiều người say mê. Và để nhắn gửi yêu thương hãy cùng Minh Hạnh Food làm ngay món ngon này để chiêu đãi cả nhà nhé.
Chỉ với những nguyên liệu cơ bản như trà, sữa và trân châu là chúng ta đã có thể sẵn sàng pha chế một ly trà sữa socola xịn xò rồi!
Nhưng để món trà sữa socola thêm phần hấp dẫn, đặc biệt thì chẳng thể nào bỏ qua những nguyên liệu tươi ngon đến từ Minh Hạnh Food. Socola vốn nổi tiếng với vị đắng đặc trưng, vậy nên trân châu tươi thượng hạng Kun Han mật ong sẽ thêm chút ngọt ngào cho cốc trà sữa của bạn. Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, vậy nên chất lượng dòng trân châu tươi của Minh Hạnh Food có thể nói là tốt nhất trên thị trường, khi không bị nồng mùi bột sắn lại có khả năng giữ được độ dẻo và hương vị tươi mới lên đến 15 tiếng đồng hồ.
Cùng với ưu điểm “Nấu nhanh – Dẻo thơm – Không bết dính”, trân châu tươi Kun Han không chỉ đủ sức đáp ứng tiêu chí của các chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức khi muốn chiêu đãi cả gia đình vào những ngày cuối tuần.
Một “tuyệt chiêu” khác để món trà sữa socola của bạn thêm hấp dẫn là cho thêm loại topping độc quyền của Minh Hạnh Food: Thạch dừa non. Là sản phẩm mới nhất của công ty, thạch dừa non Minh Hạnh Food đang được dự đoán sẽ là món topping “hot hit” tiếp theo trên thị trường trà sữa. Với thành phần chính là phôi dừa, thạch dừa non không có kết cấu dai như thạch dừa thông thường, mà mang vị dai giòn mới lạ. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm “giòn sần sật – không xơ – thơm béo”, chỉ cần một thìa nhỏ thạch dừa non là bạn đã có thể tạo sự bất ngờ với cả gia đình rồi!
Công thức trà sữa socola thạch dừa non “cực phẩm”
Nguyên liệu
– 10g trà đen
– 300ml nước nóng
– 30g bột kem sữa
– 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han mật ong
– 1 thìa đường
– 50ml sốt socola hoặc 10g bột cacao
Cách làm
– Bước 1: Ngâm trà
Cho 10g trà đen vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.
– Bước 2: Làm trân châu
Cho 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han mật ong vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.
– Bước 3: Pha trà sữa
Sau 10 phút, cho nước trà, 1 thìa đường cùng 20g bột kem sữa và 50ml sốt socola vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn. Nếu không có sốt socola bạn có thể thay bằng bột cacao cũng cho ra hương vị tương tự.
– Bước 4: Trang trí
Đổ trân châu tươi thượng hạng Kun Han mật ong đã luộc vào cốc. Thêm 1 chìa thạch dừa non. Cuối cùng là thêm đá và đổ hỗn hợp trà sữa vào.
Trà sữa sau khi pha có màu nâu đẹp mắt cùng vị đắng từ socola và vị ngọt thanh đến từ 2 loại topping: trân châu tươi thượng hạng Kun Han mật ong và thạch dừa non của Minh Hạnh Food.
Có nên mua nguyên liệu trà sữa của Minh Hạnh Food?
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định chất lượng thương hiệu của từng sản phẩm với người tiêu dùng. Mọi sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng trên bao bì, giúp người tiêu dùng dễ dàng tra cứu thông tin.
Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty luôn tìm cách nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, sử dụng thêm tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhật Bản, nhằm giúp khách hàng luôn được thưởng thức những loại nguyên liệu tươi – ngon – sạch sẽ nhất.
Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của công ty tại đây.