Hoa đậu biếc, nguyên liệu pha chế không còn xa lạ gì với hội khéo tay hay làm. Hãy cùng pha Trà sữa Olong màu hoa đậu biếc trân châu đẹp ko cưỡng nhé!
Nguyên liệu:
– Nước sôi
– 100gr bột năng
– Hoa đậu biếc khô
– Phô mai con bò cười
– Siro đường
Công thức
1. Làm trân châu:
– Nấu 300ml nước sôi, rồi thả hoa đậu biếc sấy khô vào cho ra màu
– Chuẩn bị 100gr bột năng, cho từ từ nước sôi thật sôi vào bột, trộn từ từ (khô thì thêm nước mà ướt ta thêm bột)
– Nhào bột tới thì bột thành 1 cục dẻo và ko dính tay là oki
– Tiếp đến là công đoạn thử độ kiên trì – nặn trân châu. Tiếp đến lấy phô mai con bò cười làm nhân
– Nấu 500ml nước cho sôi, nhớ là phải thật sôi mới cho trả châu vào nấu nhé. Tới khi trân châu nổi lên mặt nước là đã chín.
– Sau đó vớt trân châu ra nước lạnh
– Rồi ngào qua 1 lớp đường để trân châu có vị ngọt
2. Pha trà sữa Olong:
– Trà ô long Minh Hạnh Food
– 1/4 bịch sữa tươi không đường
– 1 muỗng sữa đặc
Rồi là xong đó, ra được ly trà sữa Olong trân châu hoa đậu biếc rất thơm ngon, chờ bạn thưởng thức!
Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?
Đối với các sản phẩm của Minh Hạnh Food, hiện nay, dòng sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm bị nhái khá nhiều trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, khi để giảm giá thành, nhiều nơi đã sử dụng bao bì và nguyên liệu, dây chuyền kém chất lượng. Nhằm giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách rõ ràng, an tâm nhất, Minh Hạnh Food đã đầu tư để toàn bộ sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhà phân phối uy tín, nhiệt tình, những sản phẩm chứa đầy tâm huyết của công ty có thể đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng.
Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food tại các nhà phân phối tại đây.
Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế Minh Hạnh Food:
Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900 06 88 85
Email: info@minhhanhfood.vn
Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn