Từng “làm mưa làm gió” một thời nhờ hương vị cùng cái tên mới lạ “trà sữa nướng”. Trà sữa nướng ‘bắt trend’ lạ thường chưa bao giờ hết hot là cái món đồ uống mà bất cứ tín đồ trà sữa nào cũng nên thử một lần. Không nướng cả ly trà sữa như mọi người nhầm tưởng, trà sữa nướng được tạo ra nhờ việc thay đường bằng caramel với mùi khen khét điêu luyện đầy hấp dẫn.
Ảnh minh họa
Trà sữa nướng ‘bắt trend’ lạ thường chưa bao giờ hết hot
Thành phần quan trọng nhất trong một ly trà sữa nướng chính là phần caramel thơm béo cùng những viên trân châu đen dai mềm hấp dẫn. Đặc biệt là khi kết hợp cùng trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel thì độ ngon của ly trà sữa sẽ tăng thêm vài bậc.
Với đặc điểm “nấu nhanh, dẻo thơm và không bết dính”, trân châu Kun Han hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu pha chế của ngành đồ uống giải khát. Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, dòng trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food vẫn giữ được vị ngọt thơm của nguyên liệu mà không nồng mùi bột sắn như các sản phẩm khác trên thị trường.
Siro caramel Tomoxi của Minh Hạnh Food sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần mất thời gian nấu caramel lích kích, nhưng đồng thời vẫn bảo đảm hương vị thơm ngon cùng mùi vị ngọt đắng đặc trưng của caramel. Được sản xuất với tiêu chí thực phẩm vì Sức khoẻ cộng đồng, siro Tomoxi của Minh Hạnh Food không chỉ có phần bao bì được đóng gói chắc chắn, gọn gàng mà còn có vui vị đa dạng, đặc trưng.
Công thức trà sữa nướng Kun Han thơm ngon lạ miệng
Nguyên liệu
– 10g trà oolong
– 300ml nước nóng
– 30g bột kem sữa
– 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel
– 30ml siro caramel Tomoxi
Cách làm
– Bước 1: Cách pha trà
Cho 10g trà oolong vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.
– Bước 2: Làm trân châu
Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.
– Bước 3: Pha trà sữa
Sau 10 phút, cho nước trà, 1 thìa đường cùng 20g bột kem sữa và 15ml siro caramel Tomoxi cùng vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.
– Bước 4: Trang trí
Đổ trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel đã luộc vào cốc, rót thêm 15ml siro caramel Tomoxi lên khắp thành cốc. Cuối cùng là thêm đá và đổ hỗn hợp trà sữa vào.
Trà sữa sau khi pha có màu nâu đẹp mắt cùng vị ngọt thanh, beo béo và hương caramel cháy thơm dịu ngon miệng.
Sản phẩm siro Tomoxi caramel của Minh Hạnh Food. Ảnh Minh Hạnh Food
Nên mua nguyên liệu ở đâu để mùi vị caramel được đậm đà nhưng vẫn sạch sẽ?
Với mong muốn thực phẩm đến tay khách hàng không chỉ bảo đảm về màu sắc hay hương vị, mà còn bảo đảm về vệ sinh an toàn thức phẩm, toàn bộ các sản phẩm của Minh Hạnh Food đều được đầu từ công nghệ khép kín hiện đại của Nhật Bản.
Không chỉ vậy, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông tin của sản phẩm, Minh Hạnh Food tự hào giới thiệu bao bì hiện đại với mã QR và mã code cho từng sản phẩm riêng, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn những sản phẩm cho gia đình hoặc cửa hàng trà sữa của mình.
Khách hàng có thể tham khảo và mua sản phẩm trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel của Minh Hạnh Food tại đây, và sản phẩm siro caramel Tomoxi tại đây.