Trên thị trường ngành pha chế có rất nhiều loại siro đường đen gắn nhãn mác hàng Hàn quốc, Đài Loan…. Tuy nhiên không phải hàng hóa từ nước ngoài là tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành pha chế Việt Nam, Công ty Minh Hạnh Food đã đưa vào sản xuất và phân phối trên toàn quốc dòng siro đường đen thương hiệu Việt Nam, tên thương mại siro đường đen Tomoxi với hai loại 2.5kg dạng can nhựa và loại 1.4kg dạng chai vô cùng tiện lợi và chất lượng có thể nói là dòng sản phẩm hoàn hảo phù hợp pha chế trà sữa và các loại đồ uống…
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng đường đa dạng cho người tiêu dùng chọn lựa
Siro đường đen Việt Nam có những loại nào?
Đường đen cùng được sinh ra từ cây mía như bao anh em họ đường khác, đường đen không trải qua quá trình tinh luyện như đường trắng, vậy nên loại đường này có màu đậm hơn, đồng thời giữ được vị ngọt thanh của cây mía. Ở nhiều nơi thì đường đen còn xuất hiện dưới các tên gọi khác như đường đỏ hay đường vàng.
Đường đen là một loại đường chưa được tinh luyện, có màu đậm và có vị ngọt tự nhiên, thanh đạm vốn có của cây mía đường. Kích thước của hạt đường đen khá to, gần như là gấp nhiều lần đường trắng, nhưng lại rất dễ tan trong nước.
Cách làm đường đen thật ra vô cùng đơn giản. Sau khi ép mía lấy nước, nước mía sẽ được nấu trên lửa vừa đến khi sánh đặc lại, chuyển sang màu đỏ. Đây chính là mật mía. Ở nhiều địa phương thì sẽ để mật mía nguội rồi cắt từng khối vuông là sử dụng được ngay. Để sản xuất đường thì mật mía sẽ trải qua bước kết tinh để tạo thành từng hạt đường như chúng ta hay sử dụng.
Mọi loại mía ngọt nhiều nước đều có thể được dùng để làm đường đen. Tuy nhiên việc tự làm đường tại nhà sẽ khiến đường thành phẩm không sạch sẽ, do xơ mía dính vào khá nhiều. Cách đơn giản nhất là mua mía của những cơ sở, thương hiệu uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.
Siro đường đen là một dạng hợp chất thể lỏng được làm từ đường đen nguyên chất và nước, có màu sẫm cùng vị ngọt đặc trưng của đường đen. Chỉ với 2 nguyên liệu cơ bản này, nhưng mỗi nhà máy và thương hiệu sẽ có những bí kíp khác nhau để sản phẩm của mình có sự khác biệt trên thị trường.
Hiện nay, để dễ dàng đưa đường đen vào pha chế các nhà nghiên cứu đã chế biến đường đen thành dạng siro. Tuy nhiên để chế biến được siro đường đen tốt nhất, giữ được vẹn nguyên giá trị và hương vị của đường đen lại đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm, kỹ thuật cao của người nấu.
Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng đường đa dạng cho người tiêu dùng chọn lựa. Trên thị trường phổ biến 3 loại đường đen gồm: đường đen Việt Nam, đường đen Hàn Quốc, đường đen Đài Loan. Trong đó, đường đen Hàn Quốc được ưa chuộng nhất. So với các loại đường còn lại, đường đen Hàn Quốc hạt to, rời, không bị kết dính, mùi thơm và vị ngọt thanh. 1kg đường đen có giá trung bình từ 40.000 đồng – 70.000 đồng tùy vào từng loại.
Tuy vậy, việc tìm kiếm một sản phẩm pha chế làm từ đường đen là bài toán khó với nhiều khách hàng, đặc biệt là chủ các thương hiệu trà sữa khi phải cân bằng giữa giá thành và độ an toàn. Nắm được nhu cầu đó, Minh Hạnh Food đã đầu tư trang thiết bị, máy móc với quy trình khép kín, hiện đại của Nhật Bản, nhằm nâng cao sản lượng sản xuất, giúp người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng mà giá thành vẫn phải chăng.
Để giúp khách hàng dễ dàng mua lượng sản phẩm vừa đủ với nhu cầu sử dụng, Minh Hạnh Food đã cho ra mắt thị trường 02 kích thước cho sản phẩm siro đường đen Tomoxi: loại 2,5kg và loại 1,4kg.
Sản phẩm siro đường đen Tomoxi 1,4kg là sản phẩm dành cho gia đình. Với khối lượng vừa phải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm pha chế những ly sữa tươi, trà sữa hay sữa chua mát lạnh cho cả nhà sau bữa cơm tối mà không lo bị thừa quá nhiều. Ngược lại, sản phẩm siro đường đen Tomoxi 2,5kg lại đang “làm mưa làm gió” trong giới pha chế trà sữa. Với khối lượng lớn, đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho các quán cà phê hay chuỗi cửa hàng trà sữa sử dụng.
Dù khối lượng và bao bì khác nhau, nhưng có 2 điểm không hề khác biệt giữa 2 sản phẩm: chất lượng siro và chất lượng bao bì. Sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu, cùng bí kíp pha chế và cùng trên dây chuyền công nghê hiện đại, khép kín của Nhật Bản, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định dù bạn của siro đường đen Tomoxi khối lượng 2,5kg hay 1,4kg thì ly trà sữa bạn làm ra vẫn có hương vị y hệt nhau.
Bên cạnh đó, dù sử dụng hai mẫu chai riêng thì chất lượng bao bì của Minh Hạnh Food vẫn được giữ nguyên. Nổi tiếng là “chịu chơi” với việc đầu tư bao bì cao cấp, Minh Hạnh Food vẫn tiếp tục truyền thống này với sản phẩm siro đường đen Tomoxi 1,4kg. Không chỉ dùng nguồn nguyên liệu cao cấp, phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành thức phẩm, Minh Hạnh Food còn sử dụng mã code và mã QR riêng cho từng dòng sản phẩm, để khách hàng dễ dàng tiếp cận được với thông tin chính xác, giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng, tiện lợi và tin cậy hơn.
Với những ưu điểm kể trên, không quá ngạc nhiên khi nhiều cửa hàng dần thêm đường đen vào trong menu của quán. Tuy vậy, công thức nấu siro đường đen lại không phải là điều mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Hiểu được điều đó, Minh Hạnh Food đã cho ra mắt sản phẩm siro đường đen Tomoxi với 2,5kg và 1,4kg phù hợp với nhu cầu pha chế của từng khách hàng.
Nên mua siro đường đen ở đâu?
Ngày nay, với sự phát triển của thị trường trà sữa thì việc tìm một thương hiệu siro đường đen ngon, sạch với giá cả hợp lý dường như là một bài toán mà mọi cửa hàng trà sữa phải giải. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết phải chọn sản phẩm nào, vì có thể Minh Hạnh Food sẽ là câu trả lời phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.
Với bí kíp pha chế riêng, siro đường đen Tomoxi có kết cấu lỏng nhưng vẫn có độ sánh đặc vừa phải, đồng thời độ bám trên thành cốc tốt, giúp không chỉ việc pha chế mà việc trang trí cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cũng nhờ bí kíp pha chế này mà siro đường đen Tomoxi ít bị đặc lại thành đường lợn cợn, đồng thời bảo đảm việc trong đồ uống, đồ ăn không còn vụn đường, giúp khách hàng có trải nghiệm ăn uống dễ chịu hơn.
Không chỉ có kết cấu hoàn hảo, mà hương vị của siro đường đen Tomoxi cũng là thứ “níu chân” nhiều khách hàng quay lại. Không chỉ giữ lại được những dưỡng chất có trong đường đen, siro đường đen Tomoxi còn được yêu thích nhờ hương caramel khen khét độc đáo và vị ngọt thanh phù hợp với mọi đồ ăn, thức uống, giúp các chủ quán trà sữa tiết kiệm thời gian pha chế. Vậy nên nếu bạn muốn tìm sản phẩm siro đường đen vừa ngon, vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian thì siro đường đen Tomoxi sẽ là lựa chọn hợp lý.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food
– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??
– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?
– Email: info@minhhanhfood.vn
– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn
Giao hàng tận nơi nhanh
DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD
1. Khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên – NPP Chuẩn – 0981.270.912
2. Khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ – NPP Tú – Điện thoại 0986.108.881
3. Khu vực Cao Bằng, Bắc Kạn – NPP Hường – Điện thoại 0362.053.776
4. Khu vực Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái – NPP Nhung – Điện thoại 097.8811.999
5. Khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh – NPP Năm – Điện thoại 0988.130.622
6. Khu vực Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình – NPP Chung – Điện thoại 0916.966.366
7. Khu vực Hưng Yên, Hải Dương – NPP Tấn – Điện thoại 0359.133.888
8. Khu vực Thái Bình – NPP Mạnh – Điện thoại 0359.039.375
9. Khu vực Thanh Hóa – NPP Mạnh – Điện thoại 0941.636.999
10. Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị – NPP Hương – Điện thoại 0915.877.877
11. Khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam – NPP Thắng – Điện thoại 0966.300.168
12. Khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên – NPP Hùng – Điện thoại 0933.025.415
13. Khu vực Tây Nguyên – NPP Ngân – Điện thoại 0961.925.279
14. Khu vực miền Nam – NPP Cường – Điện thoại 0929.000.966