Khi những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, nhiều người đã bắt đầu lên thực đơn cho những ngày Tết cho cả gia đình. Nếu đã ngán những món nhiều tinh bột hay dầu mỡ thì một món ăn nhẹ nhàng như sữa chua trân châu hay sữa tươi trân châu sẽ là lựa chọn lý tưởng sau bữa cơm quây quần. Để Minh Hạnh Food chỉ bạn 2 công thức nhanh – gọn – nhẹ, không sợ béo vô cùng có lợi cho sức khỏe.
Trân châu 3Q của Minh Hạnh Food là dòng trân châu được đánh giá là “dễ gây nghiện” nhờ vị ngọt thanh “nuốt lưỡi” và cảm giác giòn dai vui miệng. Không những thế, đây còn là dòng trân châu “ăn liền” không cần chế biến cầu kì, rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn muốn tiết kiệm thời gian pha chế. Nhờ thành phần chính là rau câu, trân châu 3Q có thể để được trong vòng vài ngày mà vẫn giữ được hương vị tươi mới. Chỉ cần 2 thìa trân châu 3Q caramel là bạn đã có thể kết hợp với hàng loạt món ăn, đồ uống khác nhau.
Ngược lại, dòng trân châu tươi cao cấp Kun Han lại được đánh giá cao nhờ kết cấu mềm dẻo cùng vị caramel nhẹ nhàng, hợp với mọi loại trà sữa. Với 3 đặc điểm chính là “dẻo thơm, nấu nhanh và không bết dính”, trân châu tươi cao cấp Kun Han có thể giữ được hương vị dẻo thơm suốt 10 tiếng, phù hợp cho những khách hàng muốn nấu một mẻ trân châu lớn làm món tráng miệng sau bữa cỗ cho cả gia đình, hoặc để đến khi nhà có khách thì mang ra mời cũng rất tiện lợi.
02 món ngon ngày Tết không sợ béo vô cùng có lợi cho sức khỏe
Công thức làm kem sữa chua trân châu cốt dừa
Sữa chua là một món tráng miệng nhẹ nhàng và tốt cho tiêu hoá. Nhưng chỉ cần thêm một chút trân châu 3Q caramel với màu nâu cánh gián đặc trưng cùng hượng vị giòn dai “đã răng” là bọn trẻ đã sẵn sàng đánh bay cốc sữa chua trong một nốt nhạc.
Giờ thì cùng Minh Hạnh Food bắt tay vào làm thôi nào!
Nguyên liệu
– Sữa đặc 400ml
– Sữa tươi không đường 800ml
– Bột năng 100g
– Sữa chua không đường 50ml (1 cốc)
– Nước cốt dừa 300ml
– Dừa sấy hoặc dừa nạo 50g
Cách làm
– Làm sữa chua
+ Hòa tan 400gr sữa đặc với 500ml nước ấm (khoảng 70 độ C), rồi cho thêm sữa chua vào, khuấy đều khoảng 5 – 10 phút.
+ Rót hỗn hợp sữa vào hũ làm sữa chua và đậy kín.
+ Cuối cùng, đặt những hũ sữa vào nồi cơm điện, cho thêm nước ấm (khoảng 50 độ C) ngập đến phần nắp miệng hũ sữa chua. Đậy nắp nồi cơm điện, bật chế độ hâm nóng khoảng 30 phút.
+ Sữa chua sau khi được ủ xong, cho ngay vào tủ đá
– Nấu nước cốt dừa
+ Khuấy đều 300ml nước cốt dừa cùng 100gr sữa đặc trong nồi, đun lửa liu riu.
+ khuấy tan 10gr bột năng với chút nước lạnh.
+ Khi hỗn hợp nước cốt dừa nóng, đổ phần bột năng vào, khuấy cho đến khi có độ sệt mong muốn.
– Trang trí
+ Lấy sữa chua ra khỏi hũ. Nếu sử dụng hũ sữa chua to thì bạn cần cắt thành miếng vừa ăn.
+ Rót hỗn hợp cốt dừa cùng dừa nạo sợi lên trên
+ Múc 2 thìa trân châu 3Q Minh Hạnh Food lên trên và thưởng thức!
Kem sữa chua mềm mềm, trân châu giòn dai, dừa sợi beo béo cùng cốt dừa sánh đặc sẽ là một món ăn cực kỳ “đưa miệng”.
Công thức sữa tươi trân châu đường đen Kun Han
Sữa tươi trân châu là món đồ uống được nhiều người ưa chuộng vì không nhiều năng lượng như trà sữa, đồng thời vẫn cảm nhận được vị ngọt đắng của caramel. Nguyên liệu không thể thiếu của món này chính là trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel và siro đường đen Tomoxi “nhỏ mà có võ”.
Nguyên liệu
– 200ml sữa tươi
– 300ml nước nóng
– 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel
– 30ml siro đường đen Tomoxi
Cách làm
– Bước 1: Làm trân châu
+ Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.
+ Lấy trân châu ra khỏi nước lạnh, đổ vào 10ml siro đường đen Tomoxi để trân châu ngấm đều.
– Bước 2: Trang trí
+ Đổ trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel đã luộc vào cốc, rót thêm 15ml siro đường đen Tomoxi lên khắp thành cốc.
+ Đổ sữa tươi vào cốc. Cuối cùng là thêm đá vào. Sữa tươi trân châu đường đen thành công khi uống vào sẽ cảm nhận rõ vị ngọt thanh, beo béo và thơm dịu ngon miệng.
Những nguyên liệu kể trên có thể mua ở đâu để đảm bảo an toàn?
2 công thức trên của Minh Hạnh Food sẽ giúp bạn có những món tráng miệng ngon lành, nhẹ nhàng trong những ngày Tết “bội thực” bởi những món ăn nhiều năng lượng.
Để những ngày Tết thêm vui vẻ và an toàn, đừng quên lưu ý đến vấn đề thời hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình. Hiểu được điều đó, các sản phẩm trân châu và siro Tomoxi của Minh Hạnh Food đều được đầu tư để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại của Nhật Bản, các sản phẩm của Minh Hạnh Food đều được đăng ký kinh doanh và có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Đây là nỗ lực của công ty nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ có hương vị thơm ngon, đa dạng mà còn tốt cho sức khoẻ và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khách hàng có thể tham khảo và mua sản phẩm trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel tại đây và trân châu 3Q của Minh Hạnh Food tại đây