Tết này, nếu muốn thử một món gì khác ngoài trà sữa, thì milo dầm trân châu chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị để đổi vị sau bữa cơm. Là món ăn gắn liền với bao thế hệ học sinh, milo dầm là món mới nhìn thì tưởng đơn giản, nhưng để làm ngon thì cần một chút bí quyết. Minh Hạnh Food bật mí cho bạn nhé: chính là một chút trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen.
Nguyên liệu không thể thiếu của milo dầm chính là bột milo. Bột milo một chút vị đăng đắng, đi cùng sữa đặc ngọt béo, lại kèm thêm chút bột cacao phủ lên trên đã trở thành công thức huyền thoại mà thế hệ học trò nào cũng mê. Nhưng để thêm chút hấp dẫn cho món milo dầm thì chúng ta cần đến ngôi sao “quen mà lạ” của Minh Hạnh Food: trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen.
Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen không bị nồng mùi bột sắn như các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, kết cấu mềm dẻo cùng hương đường đen thơm lừng của trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen sẽ làm cốc milo dầm của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Còn gì thú vị bằng việc “đánh bay” một cốc milo béo thơm cùng chút trân châu dẻo dẻo mát lạnh trong một buổi chiều tan học?
Công thức milo dầm trân châu đường đen không thể không mê
Nguyên liệu
– Trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen 200g
– Bột milo 50g
– Bột cacao 50g
– Sữa đặc 200ml
– Sữa tươi không đường 200ml
– Siro Tomoxi đường đen 50ml
– Bột năng 5g
– Đá bào 1 cốc
– Muối 1 nhúm
– Thạch rau câu 3D hương trái cây Minh Hạnh Food 50g (không bắt buộc)
Cách làm
Phần trân châu đường đen
– Cho 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều.
– Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.
– Cho 10ml siro đường đen Tomoxi vào bát sạch, đổ trân châu vào ngâm trong 10’ để trân châu ngấm siro.
Phần hỗn hợp milo
– Pha bột năng cùng 1 muỗng canh nước lọc
– Cho 200ml sữa tươi không đường cùng 200ml sữa đặc trên lửa vừa, khuấy đến khi hỗn hợp đều nhau. Chú ý không để sữa sôi
– Khi sữa nóng, cho 50g bột milo vào khuấy để bột không bị vón cục
– Rắc 1 nhúm muối vào và khuấy tiếp thêm khoảng 1 phút
– Đổ bột năng vào rồi khuấy đến khi bột tan đều thì tắt bếp, để nguội.
Trang trí
– Đổ đá bào đầy ly, múc 2 thìa bột cacao và 1 muỗng canh sốt milo vào cốc.
– Múc trân châu đường đen Kun Han vào cốc.
– Rắc bột milo lên trên để trang trí. Vậy là món milo dầm trứ danh đã hoàn thành.
– Nếu muốn món milo dầm ngon hơn thì bạn múc thêm thạch rau câu 3D hương trái cây Minh Hạnh Food vào cốc là hoàn thành.
Nên mua trân châu đường đen ở đâu thì ngon và tiện?
Là một trong những đơn vị có thâm niên trong ngành nguyên liệu pha chế, Minh Hạnh Food tự tin khẳng định chất lượng các dòng sản phẩm của mình. Không chỉ có hương vị tươi mới, thơm ngon, các sản phẩm của Minh Hạnh Food còn được đóng gói bao bì gọn gàng, lịch sự, thích hợp đem biếu hoặc trưng bày tại cửa hàng trà sữa, cà phê.
Nhằm giúp khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng mà giá thành vẫn phải chăng, Minh Hạnh Food không ngần ngại đầu tư vào dàn máy móc hiện đại, cùng quy trình khép kín đến từ Nhật Bản, để mỗi sản phẩm đến tay quý khách hàng đều không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn bảo đảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp bảo vệ sức khoẻ của từng khách hàng.
Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm siro đường đen Tomoxi tại đây, và thạch rau câu 3D hương trái cây tại đây.