Khi tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng như hiện nay, nhiều người dần quan tâm đến những công thức nước ép nhằm bổ sung vitamin cho cơ thể, giúp chống chọi lại bệnh tật trong những ngày giao mùa. Nhiều người nghĩ rằng nước ép cà rốt là món nhàm chán, chẳng thể uống cùng topping gì. Nhưng đừng lo, Minh Hạnh Food đã có ngay công thức nước ép cà rốt trân châu 3Q cho mọi người đây!
Tại sao lại sử dụng trân châu 3Q?
Với món nước ép trân châu 3Q này, nguyên liệu quan trọng nhất chính là trân châu 3Q của Minh Hạnh Food.
Khác với trân châu truyền thống được làm từ tinh bột sắn, việc thay tinh bột bằng hai loại bột rau câu giúp trân châu 3Q có kết cấu giòn dai, tạo một cảm giác thưởng thức trân châu thú vị hơn. Trong khi trân châu truyền thống có kết cầu mềm dẻo, thạch dừa sần sật hay pudding mượt mà, trân châu 3Q có cảm giác giòn dai khi nhai rất “đã răng”.
Trân châu 3Q “hot” vì các yếu tố sau: Ăn Liền – Tiện dùng – Dễ bảo quản. Người tiêu dùng sẽ bị chinh phục ngay với trân châu 3Q vì không cần lích kích vào bếp, chỉ cần mua về mỏ túi và ăn liền. Ưu điểm thứ 2 của dòng trân châu 3Q tạo nên độ hot của nó chính là khả năng kết hợp với vô vàn đồ ăn, đồ uống khác nhau như trà sữa, sữa chua, nước mía,…
Trân châu 3Q chính là nữ hoàng topping. Đây chính là slogan mà nhà máy nguyên Liệu Minh Hạnh Food nói về trân châu 3Q. Bởi ngoài tiện dùng, ăn liền, dễ dàng mix với các loại đồ ăn uống, trân châu 3Q còn được tạo ra từ rau câu. Nhờ nguyên liệu chính là rau câu, trân châu 3Q đôi khi còn được gọi là “trân châu giảm cân” bởi nó có rất ít calo, phù hợp với những khách hàng muốn cắt giảm lượng calo nạp vào. Bên cạnh đó, vì nguyên liệu rau câu của trân châu 3Q được chế biến từ tảo nên đây cũng là món topping được những khách hàng ăn chay ưa chuộng.
Để chiều lòng nhóm khách hàng này, nhiều nơi bắt đầu đưa trân châu 3Q vào thực đơn topping để người tiêu dùng dù đang ăn chay hay giảm cân đều có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
Khác với trân châu truyền thống chỉ phù hợp với trà sữa hoặc sữa tươi, trân châu 3Q có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại đồ uống, từ trà sữa, sữa tươi đến trà hoa quả, trà nguyên chất hay các loại trà kem cheese mà vẫn giữ l được hương vị hài hoà, không át mất vị trà. Vậy nên đây cũng là một trong những món topping “hot” nhất của nhà Minh Hạnh Food.
Công thức nước ép cà rốt trân châu 3Q “heo-thì” ngon mê ly
Nguyên liệu:
– Cà rốt tươi
– 50g trân châu 3Q trắng Minh Hạnh Food
– Đá viên
Cách làm:
– Bước 1: Xay hoa quả
Cho cà rốt đã gọt vỏ vào máy xay sinh tố hoặc máy ép, lọc bỏ bã lấy phần nước hoa quả. Bạn có thể cho thêm rau để bổ sung chất xơ cho cơ thể cũng rất ngon.
Lưu ý cho ít nhất 1 loại hoa quả có vị ngọt nếu bạn không quen uống nước rau hay hoa quả chua “nguyên chất”.
– Bước 2: Pha chế
Cho trân châu 3Q vào ly cao cổ. Đổ thêm đá viên vào
Cuối cùng bạn đổ nước ép cà rốt vào là hoàn thành
– Bước 3: Thưởng thức
Trân châu trắng 3Q là sản phẩm không có hương vị, vậy nên sẽ là topping hoàn hảo cho công thức này. Không át hương vị nước ép, trân châu 3Q sẽ giúp đồ uống trở nên thú vị hơn nhờ cảm giác giòn dai vui miệng. Bạn hãy thử ngày hôm nay nhé!