Cách làm trà sữa milo béo ngọt, thơm mát cho buổi trưa oi ả

Chẳng phải ngẫu nhiên mà milo lại được coi là đồ uống tuổi thơ được nhiều người yêu thích. Vị đắng ngọt của món đồ uống này từ lâu đã được nhiều người coi là “kinh điển”. Nếu muốn thử món gì đó khác milo dầm thì cùng Minh Hạnh Food thử ngay trà sữa milo nhé!

Nguyên liệu quan trọng nhất khi làm trà sữa milo

Nguyên liệu không thể thiếu của trà sữa milo chính là bột milo. Bột milo mang một chút vị đăng đắng, đi cùng sữa đặc hoặc bột sữa ngọt béo, lại kèm thêm chút bột cacao phủ lên trên đã trở thành công thức huyền thoại mà thế hệ nào cũng mê. Nhưng để thêm chút biến tấu hấp dẫn cho món trà sữa milo thì chúng ta cần đến ngôi sao “quen mà lạ” của Minh Hạnh Food: trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen.

Milo được làm từ cacao, bạn nên chọn món topping có vị đường đen để cân bằng lại. Với công thức trà sữa, một chút trân châu tươi Kun Han sẽ là món topping hiệu quả để đi kèm.

Được làm từ tinh bột sắn cao cấp, trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen không bị nồng mùi bột sắn như các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, kết cấu mềm dẻo cùng hương đường đen thơm lừng của trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen sẽ làm cốc milo dầm của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Thay vì phải lo lắng luộc, ngâm trân châu rồi lại ngậm ngùi đổ đi khi bị cứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food để thay thế. Còn gì thú vị bằng việc có thể nhanh chóng “đánh bay” một cốc milo béo thơm cùng chút trân châu dẻo dẻo mát lạnh trong một buổi chiều tan học?

Không chỉ tiện lợi, ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi Kun Han nhà Minh Hạnh Food chính là:

Nấu nhanh – Không bết dính- Dẻo thơm

Chính nhờ 03 tiêu chuẩn mà bất cứ khách hàng, nhà pha chế nào cũng có thể dễ dàng chuẩn bị mà vẫn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Đặc biệt, dòng trân châu tươi Kun Han có khả năng giữ được độ dẻo và hương vị trong vòng 12 – 15 tiếng. Nhờ đó, các quán trà sữa không còn lo ngại về tình trạng phải đổ bỏ trân châu thừa, đồng thời vẫn có những mẻ trân châu sạch sẻ, chất lượng để sử dụng.

Nhờ có 3 ưu điểm trên, bạn không cần phải canh bếp, khuấy đảo liên tục khi sử dụng trân châu tươi Kun Han nữa. Thậm chí, nhờ vị caramel đặc trưng vốn có, bạn cũng không cần ngâm siro cho mẻ trân châu tươi Kun Han nếu không có nhu cầu ăn ngọt. Đây là điểm cộng tuyệt vời trong mắt các nhà kinh doanh trà sữa.

Với những đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm trân châu tươi Kun Han khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm ngậy từ vị caramel, độ dẻo từ tinh bột sắn cao cấp và độ dẻo không dính. Lựa chọn trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn cho các món ăn, đồ uống mà bạn muốn thêm topping. Còn nếu bạn là tín đồ trân châu và muốn thử những hương vị mới lạ, thì việc thử ăn trân châu tươi của Minh Hạnh Food sẽ có sự khác biệt hoàn toàn. Sản phẩm trân châu tươi Kun Han được sản xuất thương mại nhưng tiêu chí đưa đến khách hàng chính là sự trải nghiệm khác biệt.

 

Cách làm trà sữa milo béo ngọt, thơm mát cho buổi trưa oi ả

Nguyên liệu

Trà đen Minh Hạnh Food: 100g

– Bột milo: 5 muỗng canh

Trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen: 50g

Bột sữa Minh Hạnh Food: 3 muỗng canh

– Nước nóng: 150 ml

– Đá viên: 1 ít

– Đường: 20g (tuỳ chọn)

Cách làm

– Bước 1: Pha trà

Đầu tiên, bạn cho trà đen Minh Hạnh Food vào nồi và đun sôi cùng 150ml nước nóng.

Ngâm trà trong 10 phút rồi lọc trà lấy bã.

– Bước 2: Pha trà sữa

Đổ 2 muỗng canh bột milo và 2 muỗng canh sữa đặc hoặc bột sữa vào cốc. Đổ nước trà nóng vào và khuấy đều cho tan hoàn toàn.

– Bước 3: Pha sốt milo

Trong 1 cái ly khác, thêm 2 muỗng canh bột milo, 1 muỗng canh sữa đặc và khuấy đều để 2 nguyên liệu tạo thành hỗn hợp sốt milo. Quết đều hỗn hợp sốt này lên thành ly.

– Bước 4: Làm trân châu

Cho 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han vị đường đen vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.

Ngâm trân châu vào 10ml nước đường để trân châu thêm vị ngọt và tránh dính vào nhau.

– Bước 5: Hoàn thành

Thêm 1 ít đá viên vào ly, đổ trân châu tươi thượng hạng Kun Han hương đường đen đã luộc vào. Rót trà sữa milo đã pha vào, cuối cùng rắc lên 1 muỗng canh bột milo lên phía trên là hoàn thành.

Liên hệ ngay