Cùng với sự phát triển của thị trường trà sữa, nhu cầu tìm mua những bộ sản phẩm ngon – sạch – giá hợp lý của những chuỗi cửa hàng đang ngày càng gia tăng. Trong số đó, “bộ đôi ngọt ngào” trân châu tươi Kun Han và siro đường đen Tomoxi của Minh Hạnh Food đang dẫn dắt xu hướng pha chế. Tại sao lại như vậy?
Nhu cầu mua những bộ sản phẩm nguyên liệu
Có thể nói, bên cạnh việc tìm cách cải thiện chất lượng dịch vụ thì việc cải thiện thời gian pha chế cũng là điều các hãng trà sữa phải lưu tâm. Không chỉ rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, việc này còn giúp các cửa hàng tối đa hoá số lượng trà sữa có thể phục vụ trong 1 thời điểm, giúp cửa hàng phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong một thời gian ngắn hơn.
Vậy nên, việc tìm những bộ nguyên liệu đi cùng nhau sẽ giúp giảm thiểu thời gian pha chế.
Khác với những cửa hàng có quy mô nhỏ, cửa hàng trà sữa có quy mô lớn thường phải phục vụ nhiều khách hàng, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Đặc biệt là trân châu đường đen, khi món topping này cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn nhưng lại rất nhanh hỏng do trân châu luôn cần được đun nóng để không bị cứng lại. Thay vì phải tự làm trân châu rất mất thời gian, nhiều cửa hàng đã dần chuyển sang tìm kiếm các sản phẩm trân châu và siro đường đen làm sẵn.
Bộ đôi Trân châu tươi Kun Han và siro đường đen Tomoxi của Minh Hạnh Food có gì “hot”?
Nắm được thị hiếu khách hàng, Minh Hạnh Food là một trong những nhà phân phối đầu tiên nghiên cứu và tung ra bộ đôi sản phẩm trân châu tươi và siro đường đen, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian pha chế.
Vậy 02 sản phẩm này có gì “hot” để níu chân khách hàng? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.
Trân châu tươi Kun Han có điểm gì đặc biệt?
Trong những ly trà sữa chúng ta thưởng thức hàng ngày có nhiều loại trân châu khác nhau với hương vị, kết cấu như độ dẻo, độ giòn, độ dai,… cũng khác nhau. Nhưng hạt trân châu đen vẫn là hạt trân châu được sử dụng pha chế trà sữa nhiều nhất.
Trân châu không phải là món topping “có cũng được, không cũng chẳng sao”. Chẳng phải ngẫu nhiên mà một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của một quán trà sữa là chất lượng những viên trân châu nơi ấy tạo ra.
Trân châu đen truyền thống được làm từ 04 nguyên liệu chính: Tinh bột sắn, nước, màu caramel và đường. Vậy nhưng quy trình làm ra những hạt trân châu đen thơm ngon lại không hề đơn giản. Từ kỹ thuật đến tỉ lệ bột nhào, quá trình nấu trân châu, việc ngâm đường sau khi nấu đến thành phẩm cuối cùng đều đòi hỏi người pha chế phải có rất nhiều kinh nghiệm.
Hạt trân châu tưởng rằng có thể tạo ra đơn giản nhưng để giữ được độ dẻo, không dính, hay màu sắc chuẩn nhất lại vô cùng khó. Hơn thế, quá trình nấu trân châu cũng cần sự tỉ mỉ, thời gian chuẩn xác. Để tiết kiệm thời gian làm hạt trân châu và tìm kiếm các thành phần tạo ra trân châu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, Minh Hạnh Food đã tạo ra 03 dòng sản phẩm trân châu đa dạng, phong phú cùng chất lượng đảm bảo:
– Dòng trân châu thường
– Dòng trân châu thượng hạng
– Dòng trân châu cao cấp
Dòng trân châu thường: Hiện nay, Minh Hạnh Food đang phân phối dòng sản phẩm chân trâu thường gồm 02 loại:
Hạt trân châu đen (TAPIOCA PEARL)
Hạt chân trâu trắng (TAPIOCA PEARL)
Đây là dòng sản phẩm “best seller” được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi: Giá thành rẻ; Đảm bảo được độ dẻo cần thiết; Sử dụng trong thời gian ngắn.
Dòng trân châu thường túi 1kg của Minh Hạnh Food so với các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác đang được bán trên thị trường có ưu điểm nổi trội về độ dẻo trong suốt 6 giờ đồng hồ. Theo khảo sát và đánh giá của phòng kinh doanh Minh Hạnh Food, khách hàng dùng nấu tại nhà hoặc các quán trà sữa nhỏ lẻ đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.
Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng sử dụng trân châu dòng thường trong vòng 4 giờ đồng hồ để cảm nhận rõ nhất hương vị trân châu.
Dòng trân châu tươi thượng hạng: Để nói về dòng chân trâu tươi thượng hạng Minh Hạnh Food có thể tự tin khẳng định đây là dòng sản phẩm “dẫn dắt thị trường trà sữa”, bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.
Chân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food được xem là “vua topping” hiện nay đang được phân phối 07 loại:
- Hương Caramel;
- Hoàng Kim Đào;
- Hương Đường Đen;
- Hoàng Kim;
- Hương Cafe;
- Mật Ong;
- Bạch Ngọc.
Thành phần chính là tinh bột sắn cao cấp nên chất lượng dòng trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food có thể khẳng định tốt nhất trên thị trường, phù hợp với những chuỗi thương hiệu, hệ thống cửa hàng trà sữa, cà phê quy mô lớn.
Ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi thượng hạng – Minh Hạnh Food đó là: Nấu nhanh – Không bết dính- Dẻo thơm, chính là 03 tiêu chuẩn mà bất cứ khách hàng, nhà pha chế nào cũng mong muốn hội tụ trên một sản phẩm chân trâu.
Đặc biệt, dòng trân châu tươi thượng hạng giữ được độ dẻo, hương vị trong vòng 15 tiếng. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng nên sử dụng trong vòng 12 tiếng đổ lại để trân châu luôn giữ được chất lượng tốt nhất.
Dòng chân trâu tươi cao cấp: Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Minh Hạnh Food hiện nay, với 02 hương vị chính là: Hoàng Kim và Caramel. Tuy thành phần chính là bột sắn, độ dẻo kém hơn một chút so với dòng trân châu tươi thượng hạng nhưng hương vị của dòng sản phẩm này gần như được giữ nguyên.
Với dòng sản phẩm trân châu tươi cao cấp, độ dẻo của sản phẩm được duy trì suốt 10 tiếng, rất phù hợp cho các cửa hàng chuyên pha chế đồ uống. Khách hàng nên sử dụng dùng trong vòng 8 tiếng đổ lại để độ tươi của trân châu được giữ nguyên.
Siro đường đen Tomoxi có gì đặc biệt?
Siro đường đen là hỗn hợp lỏng được tạo thành chỉ với hai nguyên liệu là đường đen và nước, nhưng mỗi thương hiệu lại tìm tỉ lệ pha chế, công thức nấu và nguồn nguyên liệu riêng, tạo nên những hương vị siro đường đen khác nhau trên thị trường.
Hiện nay, người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn đến từ nhiều đất nước khác nhau: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nhưng với Minh Hạnh Food, bạn sẽ tìm thấy một loại siro đường đen “Made in Vietnam” với hương vị hoàn toàn có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập nhưng với mức giá phải chăng.
Với bí kíp pha chế riêng, siro đường đen Tomoxi có kết cấu lỏng nhưng vẫn có độ sánh đặc vừa phải, đồng thời độ bám trên thành cốc tốt, giúp không chỉ việc pha chế mà việc trang trí cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cũng nhờ bí kíp pha chế này mà siro đường đen Tomoxi ít bị đặc lại thành đường lợn cợn, đồng thời bảo đảm việc trong đồ uống, đồ ăn không còn vụn đường, giúp khách hàng có trải nghiệm ăn uống dễ chịu hơn.
Không chỉ có kết cấu hoàn hảo, mà hương vị của siro đường đen Tomoxi cũng là thứ “níu chân” nhiều khách hàng quay lại. Không chỉ giữ lại được những dưỡng chất có trong đường đen, siro đường đen Tomoxi còn được yêu thích nhờ hương caramel khen khét độc đáo và vị ngọt thanh phù hợp với mọi đồ ăn, thức uống, giúp các chủ quán trà sữa tiết kiệm thời gian pha chế. Vậy nên nếu bạn muốn tìm sản phẩm siro đường đen vừa ngon, vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian thì siro đường đen Tomoxi sẽ là lựa chọn hợp lý.
Nên mua nguyên liệu của Minh Hạnh Food ở đâu để đảm bảo an toàn?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food
– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??
– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?
– Email: info@minhhanhfood.vn
– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn
Giao hàng tận nơi nhanh
DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD
1. Khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên – NPP Chuẩn – 0981.270.912
2. Khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ – NPP Tú – Điện thoại 0986.108.881
3. Khu vực Cao Bằng, Bắc Kạn – NPP Hường – Điện thoại 0362.053.776
4. Khu vực Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái – NPP Nhung – Điện thoại 097.8811.999
5. Khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh – NPP Năm – Điện thoại 0988.130.622
6. Khu vực Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình – NPP Chung – Điện thoại 0916.966.366
7. Khu vực Hưng Yên, Hải Dương – NPP Tấn – Điện thoại 0359.133.888
8. Khu vực Thái Bình – NPP Mạnh – Điện thoại 0359.039.375
9. Khu vực Thanh Hóa – NPP Mạnh – Điện thoại 0941.636.999
10. Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị – NPP Hương – Điện thoại 0915.877.877
11. Khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam – NPP Thắng – Điện thoại 0966.300.168
12. Khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên – NPP Hùng – Điện thoại 0933.025.415
13. Khu vực Tây Nguyên – NPP Ngân – Điện thoại 0961.925.279
14. Khu vực miền Nam – NPP Cường – Điện thoại 0929.000.966