Trân châu tươi Kun Han, một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của Minh Hạnh Food, từ lâu đã là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng nhắc đến khi nói về dòng sản phẩm trân châu tươi sạch – ngon – tiện. Đặc biệt, được ví là “con Át chủ bài” tạo nên khác biệt , dòng sản phẩm Trân châu tươi Caramel Kun Han và Trân châu Hoàng Kim tạo nên sự thành công vang dội cho các hàng trà sữa. Vậy điều gì đã khiến 2 loại trân châu tươi hấp dẫn đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!
Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chế biến nguyên liệu trà sữa tại thị trường trong nước, Minh Hạnh Food từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon, phù hợp với nhiều loại đồ uống. Trân châu tươi cao cấp Kun Han là một trong những sản phẩm trân châu nấu được ưa chuộng của Minh Hạnh Food, đặc biệt là với Trân châu tươi cao cấp Caramel Kun Han và Trân châu tươi cao cấp Hoàng Kim Kun Han.
Với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm trân châu đặc biệt, độc đáo và cao cấp trên thị trường, trân châu tươi cao cấp Kun Han được tạo ra từ tinh bột sắn cao cấp, không nồng mùi bột sắn nhưng vẫn giữ được kết cấu dẻo mềm đặc trưng Minh Hạnh Food. Nhờ nguyên liệu cao cấp cùng những thiết bị, máy móc khép kín hiện đại mà trân châu tươi cao cấp Kun Han đạt đủ tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thực phẩm:
– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tự động khép kín.
– Đạt tiêu chuẩn ISO.
– Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Sản phẩm được công bố, cấp phép lưu hành toàn quốc.
Với dòng sản phẩm trân châu tươi cao cấp, Minh Hạnh Food tự hào giới thiệu cải tiến mới trong dây chuyền sản xuất, giúp độ dẻo của sản phẩm được duy trì suốt 10 tiếng, rất phù hợp cho các cửa hàng chuyên pha chế đồ uống. Giờ đây, bạn có thể an tâm chuẩn bị sẵn trân châu cho các cửa hàng trà sữa của mình, và yên tâm kinh doanh cả ngày mà trân châu không hề bị cứng lại. Tuy vậy, Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng sử dụng dùng trong vòng 8 tiếng đổ lại để độ tươi của trân châu được giữ nguyên hoàn hảo.
Trân châu đen truyền thống được làm từ 04 nguyên liệu chính: Tinh bột sắn, nước, màu caramel và đường. Tuy vậy nhưng quy trình làm ra những hạt trân châu đen thơm ngon lại không hề đơn giản: từ kỹ thuật đến tỉ lệ bột nhào, quá trình nấu trân châu, việc ngâm đường sau khi nấu đến thành phẩm cuối cùng đều đòi hỏi người pha chế phải có rất nhiều kinh nghiệm.
Hạt trân châu tưởng rằng có thể tạo ra đơn giản nhưng để giữ được độ dẻo, không dính, hay màu sắc chuẩn nhất lại vô cùng khó. Hơn thế, quá trình nấu trân châu cũng cần sự tỉ mỉ, thời gian chuẩn xác. Để tiết kiệm thời gian làm hạt trân châu và tìm kiếm các thành phần tạo ra trân châu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trân châu cao cấp, độc đáo “có một không hai” cho các sản phẩm trà sữa cao cấp, hoặc muốn khẳng định sự mới lạ của thương hiệu trà sữa của mình, thì trân châu tươi cao cấp Kun Han sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Dù đã chọn được sản phẩm trân châu tươi chuẩn vị, đảm bảo các tiêu chí: Nấu Nhanh – Không Bết Dính – Dẻo Thơm thì Minh Hạnh Food mách bạn 04 bước nấu trân châu cực đỉnh ngon như hàng làm.
Công thức nấu:
Chuẩn bị:
- 1 kg trân châu tươi cao cấp Kun Han
- 4 lít nước
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi 4 lít nước, sau đó đổ 1kg trân châu tươi cao cấp Kun Han vào đảo đều
Bước 2: Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun thêm 30 phút (cần chú ý 5 phút đảo 1 lần để trân châu không dính đáy nồi)
Bước 3: Sau 30 phút thì tắt bếp rồi ủ trân châu trong 30 phút
Bước 4: Sau khi ủ, rửa trân châu với nước lạnh sạch và cho ra khay
Với công thức nấu nhanh trên đây, chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và độ dẻo thơm của trân châu luôn tròn vị.
Điểm đặc biệt của 2 loại trân châu đình đám
Trân châu cao cấp Caramel
Từ công thức trân châu truyền thống, Minh Hạnh Food đã nghiên cứu và điều chỉnh, tạo ra hương vị Trân châu cao cấp Caramel có mùi vị khen khét đặc trưng của đường caramel cháy. Nhờ đó, khi đi cùng bất cứ mùi vị trà sữa hay đồ tráng miệng nào, trân châu cao cấp caramel sẽ tạo nên màu sắc hấp dẫn cũng như tăng vị ngọt ngào cho món ăn thêm hấp dẫn.
Trân châu cao cấp Hoàng Kim
“Hoàng kim” theo Hán Việt nghĩa là vàng lấp lánh. Tương tự vậy, Trân châu cao cấp Hoàng Kim nổi bật với màu vàng rực rỡ, bắt mắt cùng vị ngọt thanh đặc trưng. Đặc biệt, nhiều người đánh giá trân châu hoàng kim có phần mềm hơn một chút so với trân châu đen. Khi nuốt, bạn sẽ thấy vị ngọt của mật ong thoang thoảng, giúp cân bằng hương vị của đồ uống, giúp khách hàng thưởng thức trọn vẹn mà không lo bị ngán. Bạn có thể kết hợp cùng chút siro đường đen để sản phẩm có độ ngọt phong phú hơn.
Mua trân châu cao cấp Kun Han ở đâu?
Nhằm giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách rõ ràng, an tâm nhất, Minh Hạnh Food đã đầu tư để toàn bộ sản phẩm của công ty đều có mã vạch và mã QR riêng cho từng sản phẩm. Cùng với đội ngũ nhà phân phối uy tín, nhiệt tình, những sản phẩm chứa đầy tâm huyết của công ty có thể đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng.
Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trân châu cao cấp Kun Han của Minh Hạnh Food tại các nhà phân phối tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế Minh Hạnh Food:
- Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
- Hotline: 1900 06 88 85
- Email: info@minhhanhfood.vn
- Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn