2 dòng trà sữa đặc biệt dành riêng cho hội eat – clean có thể bạn chưa thử

Eat – clean, xu hướng ăn thời đại mới của những bạn trẻ đang dần trở nên phổ biến hơn khi mọi người đã nhận ra tính hiệu quả của nó. Eat – clean có thể hiểu là ăn uống sạch, những nguyên liệu chế biến được đảm bảo, ngon và phù hợp với cơ thể. Vậy trà sữa eat-clean, bạn đã thử chưa?

Trà sữa trân châu yến mạch

Trong thực đơn của hội giảm cân chắc chắn chẳng bao giờ thiếu vắng yến mạch. Nổi tiếng với chất xơ và các khoáng chất, yến mạch còn làm nhiều tín đồ trà sữa “liêu xiêu” nhờ mùi thơm bùi bùi đặc trưng.

Nhờ mùi thơm nồng này mà yến mạch rất phù hợp để đi cùng các vị trà, đặc biệt là trà oolong. Vị sữa ngậy nhẹ, quyện cùng vị đăng đắng của trà chính là món đồ uống lý tưởng cho những ngày nắng nóng.

3 cách làm sữa yến mạch giảm cân thơm ngon cực hiệu quả

Nguyên liệu

  • 200ml sữa yến mạch
  • 300ml nước nóng
  • 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel
  • 30ml siro đường đen Tomoxi

Cách làm

Bước 1: Làm trân châu

  • Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.
  • Lấy trân châu ra khỏi nước lạnh, đổ vào 10ml siro đường đen Tomoxi để trân châu ngấm đều.

Bước 2: Trang trí

  • Đổ trân châu tươi cao cấp Kun Han caramel đã luộc vào cốc, rót thêm 15ml siro đường đen Tomoxi lên khắp thành cốc.
  • Đổ sữa yến mạch vào cốc. Cuối cùng là thêm đá vào. Sữa yến mạch trân châu đường đen thành công khi uống vào sẽ cảm nhận rõ vị ngọt thanh, beo béo và thơm dịu ngon miệng.

Trà sữa đậu nành

Tại Việt Nam, sữa đậu nành là món sữa hạt “quốc dân” nhờ độ phổ biến của nó. Không chỉ ngon và rẻ, bạn hoàn toàn có thể tìm được sữa đậu nành tại bất cứ đâu. Nếu muốn thử sữa hạt mà vẫn lăn tăn về giá cả thì chẳng phải đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời sao? Sữa đậu nành uống không đã rất ngon, nhưng trà sữa đậu nành cũng có cái thú vị riêng của nó.

6 lý do nên uống sữa đậu nành mỗi ngày trong mùa dịch này

Nguyên liệu

  • 10g trà đen
  • 300ml nước nóng
  • 200ml sữa đậu nành không đường
  • 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel
  • 30ml siro đường đen Tomoxi
  • Dụng cụ: ly shaker

Cách làm

Bước 1: Ngâm trà

Cho 10g trà đen vào 300ml nước sôi 90 độ C. Ngâm trà trong 10 phút để lấy nước cốt trà.

Bước 2: Làm trân châu

Cho 50g trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel vào nước sôi rồi luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều. Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn.

Bước 3: Pha trà sữa

Sau 10 phút, cho nước trà, sữa đậu nành và 15ml siro đường đen Tomoxi vào bình lắc, lắc đều đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.

Bước 4: Trang trí

Đổ trân châu tươi cao cấp Kun Han vị caramel đã luộc vào cốc, rót thêm 15ml siro đường đen Tomoxi lên khắp thành cốc. Cuối cùng là thêm đá và đổ hỗn hợp trà sữa vào. Trà sữa sau khi pha có màu nâu đẹp mắt cùng vị ngọt thanh, beo béo và thơm dịu ngon miệng.

Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?

Sữa yến mạch, sữa đậu nành, để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tự pha chế sao cho phù hợp với lượng calo, độ ngọt… Tuy nhiên, đối với những sản phẩm của Minh Hạnh Food, để có thể đảm bảo được chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua tại những nhà phân phối chính hãng của Minh Hạnh Food, chi tiết tại đây.

Liên hệ ngay