Nếu là người đang có ý định kinh doanh trà sữa, hẳn không ít lần bạn phải đắn đo việc nên nhập loại topping nào. Đặc biệt là với trân châu – món topping chưa bao giờ hết hot ở mọi cửa hàng thì việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu ổn định, an toàn và chất lượng vẫn là câu hỏi khó với nhiều người. Hôm nay, Minh Hạnh Food sẽ giới thiệu đến bạn 07 loại trân châu tươi thượng hạng mà nhà kinh doanh pha chế nào cũng nên biết nhé.
Trân châu tươi là gì?
Với sự phát triển của thị trường trà sữa ngày nay, trân châu có thể đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng trân châu tươi đang được coi là món topping hot ở nhiều thương hiệu trà sữa. Định nghĩa về trân châu tươi không chỉ là sản phẩm được làm bằng máy và dùng ngay. Sau 10 năm nghiên cứu và phát triển thị trường trà sữa, Minh hạnh Food cho ra đời 02 dòng sản phẩm trân châu tươi là: Trân châu tươi thượng hạng và Trân châu tươi cao cấp. Cả 02 dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng, chuỗi thương hiệu, hệ thông nhà hàng, cửa hàng tin dùng, yêu thích.
Yếu tố thứ nhất: Đối với sản phẩm trân châu tươi của Minh Hạnh Food, sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ khép kín; Đạt tiêu chuẩn ISO; Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm; Sản phẩm được công bố, cấp phép lưu hành toàn quốc. Đây được xem là yếu tố hàng đầu để trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food luôn dẫn dắt thị trường trà sữa trong những năm vừa qua.
Yếu tố thứ hai: Để tạo nên hạt trân châu tươi chính là thành phần chính. Đối với 02 dòng sản phẩm trân châu tươi cao cấp và trân châu tươi thượng hạng thành phần chính ở từng sản phẩm có sự khác nhau rõ rệt, nhưng tất cả các loại trân châu đều có cùng hương vị caramel. Song với tỉ lệ vị caramel có sự khác nhau tùy theo từng dòng sản phẩm trân châu tươi sẽ cho hương vị, màu sắc khác nhau.
07 loại trân châu tươi thượng hạng mà nhà kinh doanh nào cũng nên biết
Với mục tiêu đem đến những sản phẩm trân châu chất lượng cùng giá cả phải chăng, sản phẩm trân châu tươi thượng hạng Kun Han đã được Minh Hạnh Food đầu tư nghiên cứu và phát triển. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho sả phẩm, công ty đã đầu tư mạnh tay từ bao bì đến nguyên liệu. Đáp lại những nỗ lực ấy, dòng trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng là dòng sản phẩm “dẫn dắt thị trường trà sữa”, bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.
Trân châu tươi thượng hạng là dòng sản phẩm trân châu được đóng gói quy cách: khối lượng 1 túi/2kg; 1 Thùng/6 Túi. Trên bao bì sản phẩm được in logo Minh Hạnh Food, có mã vạch, mã QR của sản phẩm ngoài ra các loại trân châu của dòng trân châu tươi thượng hạng còn được gắn tem riêng trên từng túi.
Sản phẩm trân châu tươi Kun Han của nhà máy sản xuất nguyên liệu Minh Hạnh Food. Ảnh Minh Hạnh Food
Thành phần chính là tinh bột sắn cao cấp nên chất lượng dòng trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food có thể khẳng định tốt nhất trên thị trường, phù hợp với những chuỗi thương hiệu, hệ thống cửa hàng trà sữa, cà phê quy mô lớn.
Ưu điểm lớn nhất của dòng trân châu tươi thượng hạng – Minh Hạnh Food đó là: Nấu nhanh – Không bết dính- Dẻo thơm, chính nhờ ba yếu tố này mà khách hàng có thể phân biệt được chất lượng của trân châu tươi Minh Hạnh Food so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt, dòng trân châu tươi thượng hạng giữ được độ dẻo, hương vị trong vòng 15 tiếng. Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng nên sử dụng trong vòng 12 tiếng đổ lại để trân châu luôn giữ được chất lượng tốt nhất.
Bên cạnh những ưu điểm trên, một trong những lí do chính giúp trân châu tươi thượng hạng của Minh Hạnh Food được xem là “vua topping” nằm ở hương vị phong phú của sản phẩm. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty đang phân phối 07 loại trân châu tươi thượng hạng Kun Han:
– Hương Caramel
– Hoàng Kim Đào
– Hương Cafe
– Mật Ong
Mỗi hương vị lại có ưu điểm nổi trội khác nhau. Với tâm huyết này, không ngạc nhiên khi trân châu tươi thượng hạng Kun Han dần trở thành một trong những món topping không thể thiếu mà nhà kinh doanh nào cũng nên biết.
Sản phẩm trân châu tươi Kun Han của nhà máy sản xuất nguyên liệu Minh Hạnh Food. Ảnh Minh Hạnh Food
Trân châu tươi Kun Han của Minh Hạnh Food có ngon hơn trân châu tự làm không?
Câu trả lời chắc chắn là có!
Minh Hạnh Food là nhà máy sản xuất nguyên liệu pha chế trà sữa giàu kinh nghiệm, qua nhiều năm phát triển và nghiên cứu chúng tôi đưa ra công thức tạo ra hạt trân châu như sau:
04 Nguyên liệu được sử dụng để làm trân châu đen truyền thống gồm: Tinh bột sắn cao cấp, nước, màu caramel và đường.
Chỉ cần lựa chọn các nguyên liệu có chất lượng tốt bất cứ ai cũng có thể tạo ra những viên trân châu hoàn hảo, chuẩn vị ngay tại nhà.
Nhưng nếu bạn cho rằng trân châu có thể dễ dàng nhào nặn tại nhà thì không hoàn toàn đúng. Hạt trân châu tưởng rằng có thể tạo ra đơn giản nhưng để giữ được độ dẻo, không dính, hay màu sắc chuẩn nhất lại vô cùng khó. Hơn thế, quá trình nấu trân châu cũng cần sự tỉ mỉ, thời gian chuẩn xác. Để tiết kiệm thời gian làm hạt trân châu và tìm kiếm các thành phần tạo ra trân châu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food.
Nên mua trân châu tươi Minh Hạnh Food ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Minh Hạnh Food. Đây là điều đáng lo ngại vì với những sản phẩm trôi nổi này, người tiêu dùng khó có thể biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, Minh Hạnh Food đã bắt tay với các nhà phân phối trên toàn quốc, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Hạnh Food trên website và fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
Sản phẩm trân châu tươi Kun Han của chúng tôi chỉ bán duy nhất tại các nhà phân phối và địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:
Thông tin liên hệ của Minh Hạnh Food
– Số điện thoại: ???? ?? ?? ??
– Địa chỉ: ???̂? ??̀?? ???́, ??̃ ??̂? ???́, ????̣̂? ??̂? ??̃, ??̉?? ??̛?? ??̂?
– Email: info@minhhanhfood.vn
– Website: minhhanhfood.vn – minhhanhfood.com – thachminhhanh.vn
– Facebook page: https://www.facebook.com/NguyenlieuMinhHanh
Giao hàng tận nơi nhanh
DANH SÁCH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA MINH HẠNH FOOD tại đây.
Công thức làm trân châu đường đen mềm dai hấp dẫn
Nguyên liệu
– 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han vị caramel
– 30ml siro đường đen Tomoxi
Cách làm
– Cho 50g trân châu tươi thượng hạng Kun Han vị đường đen vào nước sôi
– Luộc trong 30 phút, chú ý vừa đun vừa khuấy đều
– Trân châu chín cho ngay vào nước lạnh để hạt trân châu thêm dẻo dai hấp dẫn
– Đổ trân châu vào bát sạch, thêm siro đường đen Tomoxi vào ngâm khoảng 10’
Vậy là bạn đã có trân châu đường đen thơm mềm hấp dẫn cho các món đồ uống rồi! Chúc các bạn thành công!