Là mọt nhà kinh doanh đồ uống nói chung và trà sữa nói riêng, hẳn không ít lần bạn phải phân vân về loại trà sữa sẽ dùng, đặc biệt là khi bạn muốn một loại trân châu khác biệt hẳn so với những chuỗi cửa hàng khác. Liệu một loại trân châu cơ bản, phổ biến như Tapioca Pearl sẽ là lựa chọn tốt, hay trân châu tươi thượng hạng Kun Han sẽ phù hợp hơn? Khoan hãy lựa chọn, vì thực ra trân châu Kun Han còn một dòng sản phẩm khác có thể sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn: trân châu tươi cao cấp Kun Han.
Trân châu tươi cao cấp Kun Han là gì?
Trân châu tươi cao cấp Kun Han là một trong những sản phẩm trân châu nấu được ưa chuộng của Minh Hạnh Food. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chế biến nguyên liệu trà sữa tại thị trường trong nước, Minh Hạnh Food từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon, phù hợp với nhiều loại đồ uống. Trân châu tươi cao cấp Kun Han là một trong số đó.
Với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm trân châu đặc biệt, độc đáo và cao cấp trên thị trường, trân châu tươi cao cấp Kun Han được tạo ra từ tinh bột sắn cao cấp, không nồng mùi bột sắn nhưng vẫn giữ được kết cấu dẻo mềm đặc trưng Minh Hạnh Food. Nhờ nguyên liệu cao cấp cùng thiết bị, máy móc khép kín hiện đại mà trân châu tươi cao cấp Kun Han đạt đủ tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thực phẩm:
– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tự động khép kín.
– Đạt tiêu chuẩn ISO.
– Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Sản phẩm được công bố, cấp phép lưu hành toàn quốc.
Cũng giống như hai người anh em trân châu thường Tapioca Pearl và trân châu tươi thượng hạng Kun Han của mình, trân châu tươi cao cấp Kun Han có hương vị caramel ngọt ngào vô cùng đặc trưng. Tuy vậy, tỉ lệ và độ ngọt ngào của hương vị cũng có sự khác nhau với từng sản phẩm cụ thể. Với dòng trân châu tươi cao cấp Kun Han, hiện Minh Hạnh Food có 02 hương vị để khách hàng dễ dàng chọn lựa:
Tại sao tôi nên lựa chọn trân châu tươi cao cấp Kun Han?
Với dòng sản phẩm trân châu tươi cao cấp, Minh Hạnh Food tự hào giới thiệu cải tiến mới trong dây chuyền sản xuất, giúp độ dẻo của sản phẩm được duy trì suốt 10 tiếng, rất phù hợp cho các cửa hàng chuyên pha chế đồ uống. Giờ đây, bạn có thể an tâm chuẩn bị sẵn trân châu cho các cửa hàng trà sữa của mình, và yên tâm kinh doanh cả ngày mà trân châu không hề bị cứng lại. Tuy vậy, Minh Hạnh Food khuyến khích khách hàng sử dụng dùng trong vòng 8 tiếng đổ lại để độ tươi của trân châu được giữ nguyên hoàn hảo.
Trân châu đen truyền thống được làm từ 04 nguyên liệu chính: Tinh bột sắn, nước, màu caramel và đường. Vậy nhưng quy trình làm ra những hạt trân châu đen thơm ngon lại không hề đơn giản. Từ kỹ thuật đến tỉ lệ bột nhào, quá trình nấu trân châu, việc ngâm đường sau khi nấu đến thành phẩm cuối cùng đều đòi hỏi người pha chế phải có rất nhiều kinh nghiệm.
Hạt trân châu tưởng rằng có thể tạo ra đơn giản nhưng để giữ được độ dẻo, không dính, hay màu sắc chuẩn nhất lại vô cùng khó. Hơn thế, quá trình nấu trân châu cũng cần sự tỉ mỉ, thời gian chuẩn xác. Để tiết kiệm thời gian làm hạt trân châu và tìm kiếm các thành phần tạo ra trân châu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trân châu của Minh Hạnh Food. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trân châu cao cấp, độc đáo “có một không hai” cho các sản phẩm trà sữa cao cấp, hoặc muốn khẳng định sự mới lạ của thương hiệu trà sữa của mình, thì trân châu tươi cao cấp Kun Han sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
04 bước nấu nhanh trân châu tươi cao cấp Kun Han
Nguyên liệu:
1kg trân châu tươi cao cấp Kun Han tùy chọn (Hoàng Kim hoặc Caramel)
4 lít nước lọc
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi 4 lít nước, sau đó đổ 1kg trân châu vào đảo đều
Bước 2: Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun thêm 30 phút (cần chú ý 5 phút đảo 1 lần để trân châu không dính đáy nồi)
Bước 3: Sau 30 phút thì tắt bếp rồi ủ trân châu trong 30 phút
Bước 4: Sau khi ủ, rửa trân châu với nước lạnh sạch và cho ra khay
Với công thức nấu nhanh trên đây, chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và độ dẻo thơm của trân châu luôn tròn vị. Các bạn có thể tham khảo thêm công thức pha chế đồ uống cũng sản phẩm trân châu tại đây.